Trang chủ Tin hot Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích

Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích

Tác giả Auto Post

Xuân Bắc trước đó đã đăng tải bức ảnh selfie cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một buổi tập duyệt âm nhạc. Ngay sau khi khoe khoảnh khắc thân mật, “Nam Tào” bỗng dưng bị chỉ trích, “tấn công” trang cá nhân với loạt ngôn từ thô tục.

Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích 1

Cách đây vài giờ, trên trang Facebook cá nhân, Xuân Bắc bỗng cập nhật dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, nam danh hài cho hay: “Một trong những điều khiến Xuân Bắc dám tự hào về nghề nghiệp đó là bên cạnh mình luôn có những khán giả văn minh: Không hồ đồ chụp mũ, không cực đoan thiển nghĩ , không tiêu cực bản năng. Và bây giờ thì cái điều tôi tự hào đó là hoàn toàn chính xác. Một nghìn lần nữa tôi thêm tin yêu khán giả, người hâm mộ mình – Những khán giả văn minh”.

Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích 2
Bài đăng của Xuân Bắc

Xuân Bắc chỉ qua một dòng trạng thái nhưng đã khẳng định rằng bản thân tự hào vì có khán giả văn minh ủng hộ mình, đó là những người hâm mộ có chính kiến rõ ràng, không cực đoan và không suy nghĩ tiêu cực. Không những thế, Xuân Bắc còn bật mí dự án sắp tới của mình: “Sắp có tác phẩm hay gia đình nhé” khiến người hâm mộ mong ngóng.

Chỉ sau gần 1 giờ, những chia sẻ của Xuân Bắc đã thu hút tới hơn 18.000 lượt yêu thích cùng gần 1.000 bình luận. Nhiều khán giả cho rằng Xuân Bắc đang “đá xoáy” về những bình luận tiêu cực trong bài đăng có hình ảnh nam diễn viên chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng.

Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích 3

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng: “Nhắc khéo và văn minh cho những bình luận kém văn minh trong bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ. Ủng hộ!”, “Tus này chú Bắc đăng là để khịa mấy bạn khán giả cmt chửi trong bài đăng mà chú chụp cùng với Trang mắm tôm và ông Đờm, haha. Mình hâm mộ chú Bắc nhưng không vì thế mà mình phải hâm mộ cả mấy cái đứa chụp hình chung với chú được”, “Khán giả văn minh được xây dựng từ nghệ sĩ văn minh. Mãi hâm mộ chú”, “Khán giả chưa văn minh một phần là hệ quả của nghệ sĩ giao du, giao tiếp ứng xử tồi”,…

Trước đó, “ông hoàng nhạc Việt” từng thông báo về kế hoạch show diễn sắp tới. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như Đàm Vĩnh Hưng không đăng hình ảnh cậu bạn thân Vũ Hà trong diện mạo giả gái. Đáng chú ý lối trang điểm, phụ kiện của Vũ Hà đều giống với tạo hình của bà Phương Hằng trong một đợt ra sân bay cách đây không lâu. Cũng từ đây mà MXH đua nhau đăng tải hình ảnh bạn thân Đàm Vĩnh Hưng với CEO Đại Nam để so sánh.

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước động thái này của Đàm Vĩnh Hưng. Không biết ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã để cậu bạn thân hóa thân thành bà Phương Hằng với mục đích “cà khịa”, đá xoáy. Tuy nhiên, điều này chỉ mới là suy đoán của cư dân mạng, phía Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng chưa đưa ra bất cứ ý kiến gì về thông tin này.

Xuân Bắc nói về văn minh khi đăng ảnh thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng thì bị… chỉ trích 4

Đây là không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng có động thái bị dân tình cho là “cà khịa” bà Phương Hằng. Trong một đêm nhạc được tổ ở TP HCM, anh từng gây xôn xao khi cùng ca sĩ Trúc Nhân thể hiện ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa. Trùng hợp thay, đây lại là “bài hát tủ” của bà Phương Hằng, từng được bà thể hiện trên nhiều sóng livestream.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận