Trang chủ Tin hot Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển

Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển

Tác giả Auto Post

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi thử váy cưới. Bức ảnh được chia sẻ đúng thời điểm rộ lên tin đồn nàng hậu gốc Hà Nội được Đỗ Vinh Quang – con trai bầu Hiển cầu hôn. 

Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển 1
Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển. Ảnh internet

Trước việc lộ ảnh mặc váy cưới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cách im lặng. Cho đến nay thực hư có phải nàng hậu họ Đỗ đi thử váy cho đám cưới với con trai bầu Hiển hay không vẫn còn là ẩn số. Cũng có người cho rằng có thể Đỗ Mỹ Linh đang chụp ảnh quảng cáo hoặc đóng MV cho ca sĩ nào đó. 

Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển 2
Liệu Đỗ Mỹ Linh đi thử váy cưới thật hay chỉ đơn giản là đang quay quảng cáo? Ảnh internet

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của thiếu gia Đỗ Vinh Quang – con trai bầu Hiển. Theo đó, trong chuyến đi Đà Nẵng nói trên chàng thiếu gia nhà bầu Hiển đã cầu hôn Đỗ Mỹ Linh và nhà gái đã gật đầu đồng ý. Tin đồn này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước nay, Đỗ Mỹ Linh khá kín tiếng trong truyện đời tư.

Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển 3
Đỗ Mỹ Linh bị chụp lén khi đi cùng con trai bầu Hiển tại Đà Nẵng. Ảnh internet

Đến nay người trong cuộc là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Hiện nay, nàng hậu gốc Hà Nội đang công tác tại một Đài truyền hình lớn ở Việt Nam. Dù là người nổi tiếng nhưng Đỗ Mỹ Linh lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Đỗ Mỹ Linh tự nhận mình là “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” khi không sở hữu xế hộp, nhà riêng hay có nhiều hàng hiệu như nhiều bông hậu khác trong showbiz.

Xôn xao ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới sau khi nhận lời cầu hôn của con trai bầu Hiển 4
Liệu nàng hậu gốc Hà Nội sắp về làm dâu chốn hào môn hay chỉ là tin đồn? Ảnh internet

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là con trai út của bầu Hiển. Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, từng có quãng thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc cho tập đoàn gia đình. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia và làm việc trong lĩnh vực thủy sản, bất động sản. Dù trẻ tuổi nhưng Đỗ Quang Vinh đã đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ. Cuối tháng 1/2020, con trai bầu Hiển được bổ nhiệm giữ vai trò Chủ tịch CLB Hà Nội và trở thành vị Chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận