Trang chủ Tin hot Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này

Tác giả Auto Post

Đã 8 tháng kể từ ngày Phi Nhung rời xa hồng trần, nỗi đau mất mát vẫn còn mãi với những người ở lại. Dành cả thanh xuân để lan tỏa tình yêu cho đời, những đóng góp của cố nghệ sĩ là món quà vô giá. Thời gian qua, người thân thường xuyên tổ chức các chương trình tưởng nhớ Phi Nhung, giúp khán giả phần nào nguôi ngoai nỗi đau. Sau thành công của đêm nhạc Nhớ Nhung diễn ra tại Việt Nam, mới đây con gái ruột cố nghệ sĩ – Wendy Phạm cùng Trizzie Phương Trinh đã lên kế hoạch tổ chức thêm một chương trình mới tại Mỹ.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 1
Đã 8 tháng kể từ ngày Phi Nhung rời xa hồng trần, nỗi đau mất mát vẫn còn mãi với những người ở lại

Trên kênh Youtube cá nhân, Wendy Phạm đã cùng Trizzie Phương Trinh và trụ trì Tịnh Xá Giác An đã có buổi trò chuyện, thông tin chi tiết về sự kiện. Theo thông tin từ vợ cũ Bằng Kiều, show diễn sẽ có tên Mơ Ước Của Mẹ với sự tham gia của danh ca Ý Lan, Mạnh Quỳnh, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – Phương Loan, Thanh Thảo, Như Loan, Bích Tuyền… Dù diễn ra vô cùng cập rập, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại lượng vé bán ra đã vượt xa mong đợi.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 2
Wendy Phạm đã cùng Trizzie Phương Trinh và trụ trì Tịnh Xá Giác An đã có buổi trò chuyện, thông tin chi tiết về show diễn tưởng nhớ Phi Nhung

Về mục đích, show Mơ Ước Của Mẹ được tổ chức để gây quỹ xây dựng trường học Việt ngữ – tâm nguyện lúc sinh thời của giọng ca Bông Điên Điển. Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, kinh phí cần có để thi công hiện đã phải tăng lên so với dự trù ban đầu do vật giá leo thang. Tiếp lời vợ cũ Bằng Kiều, con gái Phi Nhung bày tỏ niềm tin rằng mẹ ở phương xa sẽ hạnh phúc khi tâm nguyện sắp sửa hoàn thiện.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 3
Sự kiện được tổ chức để gây quỹ xây dựng trường học Việt ngữ – tâm nguyện lúc sinh thời của giọng ca Bông Điên Điển

Trizzie Phương Trinh tiết lộ việc tổ chức show tưởng nhớ Phi Nhung nhằm rút ngắn thời gian kêu gọi quyên góp ủng hộ xây dựng trường học tiếng Việt tại Mỹ, đây cũng là ý tưởng của Mạnh Quỳnh. Tuy còn vấp phải nhiều khó khăn về kinh phí, thế nhưng người hâm mộ Phi Nhung bày tỏ niềm tin tâm nguyện của Phi Nhung sẽ sớm hoàn thành.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 4
Việc xây dựng trường Việt ngữ tại Mỹ gặp nhiều khó khăn do vật giá leo thang

>>> XEM THÊM: Hóa ra Hồ Văn Cường vẫn luôn dõi theo bóng hình Phi Nhung, bằng chứng rõ rành rành bị phát giác gây sốc 

Như Wendy Phạm từng chia sẻ trước đó, lúc Phi Nhung còn sống, nữ nghệ sĩ từng buồn lòng khi cháu mình không thể trò chuyện với bà bằng tiếng Việt. Chính vì vậy mà cố nghệ sĩ liên tục đôn đốc con gái dạy tiếng mẹ đẻ cho cháu. Trước tâm nguyện này, Wendy quyết định trích nửa số tiền phúng điếu tang lễ mẹ để xây trường. Trường Việt ngữ Phi Nhung ra đời sẽ giúp những thế hệ người Việt sau này tại Mỹ có cơ hội được học và tìm hiểu về văn hoá nước mẹ.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 5
Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Phi Nhung liên tục đôn đốc con gái dạy tiếng mẹ đẻ cho cháu ngoại
Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 6
Wendy quyết định trích nửa số tiền phúng điếu tang lễ mẹ để xây trường Việt ngữ Phi Nhung

Trước đó, vào ngày 28/4, Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi của Phi Nhung đã cùng nhau góp giọng tại đêm nhạc Nhớ Nhung. Hàng loạt ca khúc làm nên tên tuổi của Phi Nhung như Năm 17 tuổi em đi lấy chồng, Thương lắm mình ơi… được các con nuôi thể hiện hoàn hảo đánh dấu sự trưởng thành của các em một phần nhờ công dưỡng dục của mẹ Nhung.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 7
Mạnh Quỳnh bay từ Mỹ về Việt Nam cùng các con nuôi của Phi Nhung góp giọng tại đêm nhạc Nhớ Nhung

Điều đặc biệt là trên sân khấu có một chiếc ghế trống, cạnh đó là một chiếc micro cùng đóa hoa trắng như sự hiện diện của Phi Nhung tại sự kiện. Dù gặp sự cố mất điện, đêm nhạc bắt đầu trễ nhưng đông đảo khán giả vẫn vui vẻ tham gia và thưởng thức chương trình đến rạng sáng, tất cả vì tình yêu, sự thương cảm giọng ca tài hoa bạc mệnh.

Wendy Phạm cùng chị gái Phi Nhung làm điều thiêng liêng cho cố NS, tâm nguyện dang dở khó thực hiện vì lý do này 8
Dù gặp sự cố mất điện, nhưng khán giả vẫn vui vẻ tham gia và thưởng thức chương trình đến rạng sáng, tất cả vì tình yêu, sự thương cảm Phi Nhung

>>> XEM THÊM: Quản lý Phi Nhung cay mắt nói lời gan ruột, hé lộ món quà ‘khủng’ Mạnh Quỳnh sắp gửi tới khán giả 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận