Trang chủ Tin hot Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố ‘cứng như thép’ sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố ‘cứng như thép’ sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm

Tác giả Auto Post

Quyết định rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm công việc gia đình và kinh doanh, thế nhưng thời gian qua Vy Oanh vẫn phải đối mặt với nhiều thông tin vô căn cứ. Không để bản thân chịu tai tiếng, Vy Oanh quyết đệ đơn kiện những người gây ảnh hưởng đến mình, tiêu biểu trong số đó có bà Nguyễn Phương Hằng và hoa hậu Nguyễn Thị Thu Hoài.

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 1
Dù rút lui khỏi làng giải trí nhưng thời gian qua Vy Oanh vẫn phải đối mặt với nhiều thông tin vô căn cứ từ một số cá nhân

Trong diễn biến mới nhất, theo thông tin từ Thanh Niên, hôm qua (1/6) Vy Oanh đã đến TAND Q.7 để làm việc liên quan đến nội dung vụ án “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa mình và Thu Hoài. Trong đơn kiện, Vy Oanh đưa ra một số yêu cầu với phía bà Thu Hoài như: Xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; Gỡ bỏ nội dung chứa thông tin xúc phạm vu khống; Bồi thường tổn thất về tinh thần.

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 2
Vy Oanh yêu cầu HH Thu Hoài xin lỗi mình công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng

Trong khi cuộc chiến pháp lý đang được dư luận đặc biệt quan tâm, thì trong buổi sáng cùng ngày, Vy Oanh gây chú ý khi có những chia sẻ liên quan đến trẻ em. Giọng ca Đồng Xanh lên tiếng về vấn đề quyền trẻ em đúng ngày 1/6.

Vy Oanh chia sẻ: “Trẻ em như búp trên cành, các con xứng đáng nhận được tình yêu thương, quan tâm đúng mực của gia đình và xã hội. Ngày 1/6 ra đời như lời nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn, phải đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có”

Bản thân cô lên án mạnh mẽ những hành vi như bạo hành trẻ em. Vy Oanh mong muốn những kẻ đã gây ra sự tổn thương cho các em nhỏ cần bị trừng phạt nghiêm khắc: “Không trẻ em nào chịu sự can thiệp tùy tiện hay bất hợp pháp vào việc riêng tư, gia đình, nhà cửa hoặc thư tín cũng như sự công kích bất hợp pháp vào danh dự và thanh danh của các em“, Vy Oanh tuyên bố đanh thép.

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 3
Vy Oanh đưa ra tuyên bố cứng như thép về vấn nạn bạo lực trẻ em
Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 4
Vy Oanh: Với tâm hồn non nớt, trong sáng, các em nhỏ cần được bảo vệ và dạy dỗ một cách hợp lý, khoa học

>>> XEM THÊM: Khó ai có thể nhận ra đây là Vy Oanh, đi làm về thôi cũng khiến dân tình trầm trồ kinh ngạc vì 1 chi tiết? 

Sau cùng Vy Oanh kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay để bảo vệ, giúp đỡ trẻ em phát triển toàn diện. Những chia sẻ của Vy Oanh đã nhận được hưởng ứng từ cừ đại bộ phận cư dân mạng. Đăng tải bài viết nói về quyền trẻ em vào ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, cư dân mạng cho rằng đây là động thái “đúng lúc, đúng thời điểm”. Với sức ảnh hưởng rộng rãi, việc làm của Vy Oanh đã góp phần không nhỏ để đẩy lùi vấn nạn bạo hành trẻ em đang gây nhức nhối hiện này.

Dân mạng bình luận: Quá tuyệt vời chị ơi, em đồng tình với chị; Từ một người mẹ, hơn ai hết Vy Oanh hiểu được vai trò của một người mẹ trong bảo vệ con cái của mình; Cần lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến xã hội để bảo vệ các thiên thần nhí….

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 5
Vy Oanh kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay để bảo vệ, giúp đỡ trẻ em phát triển toàn diện

Đi kèm với bài viết này, Vy Oanh đăng tải loạt ảnh vui chơi cùng các con. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ diện mạo phổng phao của các nhóc tỳ ở thời điểm hiện tại. Thời điểm bà Phương Hằng bị bắt, Vy Oanh từng khẳng định với tư cách là một người mẹ, người vợ, cô đã làm hết sức mình để bảo vệ gia đình, đặc biệt là các con.

Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 6
Vy Oanh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên các con
Vy Oanh lại đưa ra tuyên bố cứng sau kiên quyết bắt HH Thu Hoài trả giá, thông tin pháp lý được quan tâm 7
Vy Oanh từng khẳng định với tư cách là một người mẹ, người vợ, cô đã làm hết sức mình để bảo vệ gia đình, đặc biệt là các con khi bị bà Phương Hằng xúc phạm

>>> XEM THÊM: ‘Khoắng’ xe đạp bán lấy 100 ngàn đồng: Triệu Quân Sự định tìm quán game, bố mẹ ruột chính thức lên tiếng 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận