Trang chủ Tin hot Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama bà Phương Hằng, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này

Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama bà Phương Hằng, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này

Tác giả Auto Post

Liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trên nhiều sóng livestream với những thông tin chưa được kiểm chứng đã khiến Vy Oanh trở thành tâm điểm của dư luận suốt thời gian dài. Sau khi nữ CEO bị bắt, Vy Oanh dần trở lại với cuộc sống. Thời gian qua, nữ ca sĩ giành phần lớn thời gian thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh.

Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này 1
Sau khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam, Vy Oanh dần trở lại với cuộc sống yên bình

Cách đây ít giờ, Vy Oanh có bài đăng dài, tâm sự với khán giả về cuộc sống của một “mẹ bỉm”. Vy Oanh thổ lộ, dù có ba nhóc tỳ, cô vẫn quán xuyến công việc một cách chu toàn. Công việc chính của giọng ca Động Xanh chủ yếu được điều hành trực tuyến, cô chú trọng công tác quản trị nhân sự: “Ngoài giờ đi họp, đi công tác với ông xã ra em toàn chạy ngay về nhà, công việc điều hành online là chính. Muốn được vậy thì công tác quản trị nhân sự phải làm thật tốt từ trong ra ngoài, cứ thế răm rắp làm thôi không phải lăn tăn nhiều nữa”.

Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này 2
Vy Oanh thổ lộ, dù có ba nhóc tỳ, cô vẫn quán xuyến công việc một cách chu toàn.

Vy Oanh đề cao việc giáo dục con cái. Đối với nữ ca sĩ, sự thành công của các con sau này sẽ là niềm hạnh phúc to lớn nhất, từ đây cô khiêm tốn đánh giá sự nghiệp riêng của mình chỉ dừng ở mức tương đối. Dù khát khao được tái xuất, thế nhưng vì con cái, gia đình nên Vy Oanh đành gác lại.

“Với Vy Oanh thì sự thành công của các con sau này sẽ là niềm hạnh phúc to lớn nhất, thế nên sự nghiệp riêng chỉ dừng ở mức tương đối. Lắm lúc nhớ lắm ánh đèn sân khấu, nhớ những tiếng vỗ tay của khán giả, nhớ hậu trường vui nhộn các anh chị em nghệ sĩ gặp nhau… nhưng rồi cũng phải từ chối nhiều lời mời. Thế mới nói, hạnh phúc là biết đủ, biết bằng lòng các chị em mình nhỉ? Rồi thì ta hạnh phúc, ta vui cười mới đem những năng lượng tích cực đó đến cho những người ta yêu quý được”, nữ ca sĩ tâm sự.

Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này 3
Vy Oanh đề cao việc giáo dục con cái

Đây được xem là lần hiếm hoi bà mẹ một con chia sẻ về công việc lên mạng xã hội. Không ít netizen để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ. Khoan bàn đến sự nghiệp, Vy Oanh hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, gấm nhung đủ đầy. Chồng cô là doanh nhân Thiện Lê, sở hữu nhiều bất động sản giá trị ở trong và ngoài nước. Mặc dù hiếm khi chia sẻ về tài sản gia đình, nhưng Vy Oanh vẫn được biết đến là đại gia ngầm của showbiz khi sở hữu biệt thự khủng, xế hộp bạc tỷ.

Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này 4
Vy Oanh hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, gấm nhung đủ đầy
Vy Oanh chạnh lòng hé lộ tâm tư giấu kín hậu drama, muốn tái xuất nhưng không thể vì lý do này 5
Vy Oanh được biết đến là đại gia ngầm của showbiz khi sở hữu biệt thự khủng, xế hộp bạc tỷ.

>>> XEM THÊM: Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh ‘khui’ lại chuyện tiền nong 

​Ảnh: FBNV

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận