Trang chủ Giải trí Vũ Cát Tường: ‘Tôi đồng tính’

Vũ Cát Tường: ‘Tôi đồng tính’

Tác giả Auto Post


Ca sĩ Vũ Cát Tường lần đầu công khai là người đồng tính, cho biết muốn kết duyên với một cô gái trong tương lai.

Cô lần đầu công khai về xu hướng tình cảm trong vlog đăng tối 9/7. Vũ Cát Tường nói: “Trong tưởng tượng của chính mình, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m gay (tôi đồng tính)”.

Vũ Cát Tường: 'Tôi đồng tính'

Vũ Cát Tường công khai là người đồng tính trong vlog tối 9/7. Video: Vũ Cát Tường Official

Ca sĩ cho biết come-out (công khai về bản thân) vì muốn mang đến hạnh phúc cho người con gái cô thương. Trước đây, cô không có nhu cầu giải thích về bản thân. Tuy nhiên, sắp đến tuổi 30, đối diện với nhiều câu hỏi về việc lấy chồng, sinh con, ca sĩ muốn lên tiếng để khán giả không còn thắc mắc.

Vũ Cát Tường nói cô nhận ra bản thân là người đồng tính từ rất sớm. Lúc còn nhỏ, khi biểu diễn trong các chương trình văn nghệ, cô thường mặc váy. Lớn lên, cô chuyển sang mặc vest, dần bỏ các bộ váy mỏng, chọn trang phục chất liệu dày, nam tính. Cô cũng không có nhu cầu mua sắm trang phục từ bé, mỗi năm chỉ cần mẹ mua ba bộ quần áo. Cô giữ thói quen đó đến nay dù đã có stylist kề bên. “Lúc ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018, tôi nhận ra đã đến lúc bản thân không còn muốn mặc váy nữa”, ca sĩ nói. Vũ Cát Tường mong được FM (tên fanclub) tiếp tục đồng hành cô trong sự nghiệp ca hát.

Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ của mẹ khi come-out. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ của mẹ khi come-out. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhiều khán giả đồng cảm, ủng hộ khi ca sĩ tiết lộ về xu hướng tình cảm. Huyền Lê nói: “Mèo ơi (tên thân mật của Vũ Cát Tường), mình đã khóc khi Mèo nói ‘I am gay’. Câu nói ngắn thôi nhưng mang nhiều cảm xúc lắm. Cuối cùng Mèo đã mạnh dạn sống thật với chính mình”. Hà Khánh viết: “Mình thấy vui vì cuối cùng Tường đã nói rõ điều mà mình cảm nhận từ lâu. Mình tin Tường sẽ hạnh phúc”.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, là á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2013. Cô từng sáng tác một số ca khúc nổi bật như Mơ, Yêu xa, Cô gái ngày hôm qua…, phát hành các album Giải mã (2014), Stardom (2018)… Ca sĩ còn được biết đến vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2018. Năm 2019, cô ra mắt album Inner me, tổ chức liveshow cùng tên vào cuối năm đó. Năm 2020, ca sĩ phát hành EP (album ngắn) Một triệu năm ánh sáng – lấy cảm hứng về các hành tinh cô đơn trong vũ trụ.

Mai NhậtNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận