Trang chủ Giải trí Vợ Sylvester Stallone đệ đơn ly hôn

Vợ Sylvester Stallone đệ đơn ly hôn

Tác giả Auto Post


Jennifer Flavin (54 tuổi) đệ đơn ly hôn tài tử Sylvester Stallone (76 tuổi) sau 25 năm chung sống.

Theo thông tin US Weekly đăng hôm 24/8, Tòa án Quận Palm Beach, Florida (Mỹ) nhận đơn của Jennifer Flavin năm ngày trước. Sylvester Stallone hiện đã xăm một hình vẽ mới đè lên chân dung vợ trên cánh tay. Cả hai chưa tiết lộ nguyên nhân rạn nứt.

Sylvester Stallone và Jennifer Flavin. Ảnh: Gtres

Sylvester Stallone và Jennifer Flavin. Ảnh: Gtres

Hồi đầu năm, họ tổ chức tiệc kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Diễn viên khi ấy viết trên Instagram: “Không có lời nào đủ để miêu tả về em, một phụ nữ tận tụy, kiên nhẫn, vô cùng vị tha, và anh ước có thêm nhiều 25 năm nữa. Cảm ơn em yêu”.

Jennifer Flavin cũng viết: “Cảm ơn tình yêu của em. Em yêu anh rất nhiều, chúng ta sẽ dành 25 năm tiếp theo cuộc đời cho nhau. Hãy luôn làm em cười và anh là tất cả phần đời còn lại của em”.

Jennifer Flavin là cựu người mẫu, hiện làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm. Hai người kết hôn năm 1997, có ba con chung là Sophia, Sistine và Scarlet. Cả ba đều là diễn viên, cùng được chọn làm đại sứ của giải Quả Cầu Vàng năm 2017.

Trước đó, Sylvester Stallone trải qua hai cuộc hôn nhân. Ông cưới Sasha Czack, chung sống từ năm 1974 đến 1985. Họ có hai con trai, Sage và Seargeoh. Sage qua đời 10 năm trước vì bệnh tim. Người vợ thứ hai – Brigitte Nielsen – kết hôn với ông năm 1985, chia tay sau hai năm.

Sylvester Stallone, sinh năm 1946, là một trong những tài tử hàng đầu Hollywood. Ông đóng chính ba thương hiệu phim hành động đình đám là Rocky, Rambo và The Expendables. Các tác phẩm ông tham gia thu hơn 4 tỷ USD tại phòng vé. Trong sự nghiệp, diễn viên từng ba lần được đề cử Oscar và thắng một Quả Cầu Vàng. Năm ngoái, ông tham gia loạt phim The Suicide Squad.

Trailer "The Suicide Squad" tháng 6/2021

Trailer phim “The Suicide Squad”, ra mắt năm ngoái. Video: DC

Thanh Thanh (theo US Weekly)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận