Trang chủ Giải trí Vợ khen ‘Trùm phim kiếm hiệp’ đảm đang

Vợ khen ‘Trùm phim kiếm hiệp’ đảm đang

Tác giả Auto Post


Trương Kỷ Trung, được mệnh danh “Trùm phim kiếm hiệp Kim Dung”, được vợ khen giỏi việc nhà, chăm con mọn ở tuổi ngoài 70.

Trong show Thế giới đàn ông trên Tianjin TV, Trương Kỷ Trung và vợ kém ông 31 tuổi – Đỗ Tinh Lâm – nói về hạnh phúc, khó khăn từ khi kết hôn năm 2017 đến nay. Đỗ Tinh Lâm cho biết cô sinh con gái thứ ba giữa lúc dịch bệnh căng thẳng ở Trung Quốc, không thể tìm được người giúp việc. Một mình chồng cô vừa lo cho hai con lớn, vừa chăm sóc bé sơ sinh và vợ. Bấy giờ, Trương Kỷ Trung hiếm khi có giấc ngủ trọn vẹn vì dậy dỗ con khóc, thay tã, cho bé uống sữa…

'Trùm phim kiếm hiệp' lãng mạn bên vợ

Vợ chồng Trương Kỷ Trung và ba con. Video: Douyin

Đỗ Tinh Lâm nhận xét chồng đảm đang hơn nhiều người trẻ. “Giặt giũ, nấu ăn, chăm con, ngày nào cũng vậy. Với một người ngoài 70, anh ấy xứng đáng được khen ngợi. Hơn nữa, người trẻ bây giờ đâu dám có nhiều con, vậy mà vì tôi, anh sẵn sàng làm tất cả”, Đỗ Tinh Lâm nói.

Cô cho biết chồng tận tụy với gia đình, quan tâm tới cô và các con từng ly từng tí. Chẳng hạn, bộ đồ lụa của cô rách nhẹ, Trương Kỷ Trung kiếm chỉ cùng màu khâu lại, người khác không thể nhìn thấy vết khâu. Tinh Lâm cảm thấy may mắn khi tìm được người đàn ông chân thành với mình.

Gia đình Trương Kỷ Trung. Bé trai lớn nhất là con của Đỗ Tinh Lâm với bạn trai cũ. Ảnh: Sina

Gia đình Trương Kỷ Trung. Bé trai lớn nhất là con của Đỗ Tinh Lâm với bạn trai cũ. Ảnh: Sina

Tinh Lâm tiết lộ từng buồn bực, tức giận vì từ lúc kết hôn đến nay luôn bị nói “hám tiền mới lấy chồng già”. Cô cho biết sự thật không như người ngoài nghĩ, mọi chi tiêu lớn của cô đều từ tiền bản thân kiếm được. Thu nhập của Đỗ Tinh Lâm đến từ livestream bán hàng, mỗi tuần cô livestream ba buổi.

Vợ Trương Kỷ Trung nói dù tiêu tiền của ai, điều đó không ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Cả hai tôn trọng cảm xúc của nhau, vun đắp tình cảm từ những việc làm đời thường.

Đạo diễn 71 tuổi cho biết những năm qua, ông nhận nhiều bình luận, câu hỏi liên quan chênh lệch tuổi tác với bạn đời. Nhưng từ khi quen Đỗ Tinh Lâm, ông chưa bao giờ bận tâm về tuổi của cô. Cả hai thành bạn tâm giao, là chỗ dựa tinh thần của nhau.

Trương Kỷ Trung và vợ. Ảnh: Sina

Trương Kỷ Trung và vợ. Ảnh: Sina

Trương Kỷ Trung – Đỗ Tinh Lâm bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3/2017, con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Tháng 9/2020, sau khi vợ sinh con gái thứ hai, đạo diễn mới công khai quan hệ. Trước khi đến với đạo diễn, Đỗ Tinh Lâm có con trai với bạn trai cũ ngoại quốc. Trương Kỷ Trung cũng qua một đời vợ.

Trương Kỷ Trung từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên Long Bát Bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)… Ông đóng nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất, như Vương Nguyên Bá trong Tiếu ngạo giang hồ, Vương Trùng Dương trong Anh hùng xạ điêu… Theo trang 163, Trương Kỷ Trung sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD), có nhiều bất động sản tại Trung Quốc và Mỹ.

Như Anh (theo Tianjin TV)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận