Trang chủ Tin hot Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình ‘đè đầu cưỡi cổ’

Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình ‘đè đầu cưỡi cổ’

Tác giả Auto Post

Việt Anh là nam diễn viên nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên màn ảnh Việt. Bên cạnh sự nghiệp vang dội, đời tư của nam diễn viên Người phán xử cũng nhận được sự quan tâm của công chúng khi suốt thời gian vừa qua anh vướng nghi vấn hẹn hò với nữ diễn viên Quỳnh Nga. Trước đó, Việt Anh còn có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hương Trần. Sau những mâu thuẫn, đổ vỡ hôn nhân cả hai giờ đây vẫn có mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung.

Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 1
Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn. Ảnh: Internet

Mới đây trên trang cá nhân, Việt Anh thích thú chia sẻ hình ảnh bên cậu quý tử. Không còn diện mạo điển trai, chỉn chu như trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên diện đồ bộ ở nhà, “cam chịu” cho cậu con trai “đè đầu cưỡi cổ”, đùa giỡn dù cho anh vẫn đang bận bịu với công việc.

Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 2
Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 3
Việt Anh để cậu con trai “đè đầu cưỡi cổ”. Ảnh: FBNV

Qua khoảnh khắc này, có thể thấy được sự chiều chuộng của nam diễn viên vẫn luôn dành cho cậu con trai yêu quý. Đặc biệt, hình ảnh cận mặt còn hé lộ dung mạo điển trai mà cậu bé được thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ. Không ít người đã dành lời khen ngợi về vẻ điển trai của con trai Việt Anh và dự đoán cậu bé trong tương lai sẽ là soái ca “vượt mặt” bố.

Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 4
Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 5
Con trai Việt Anh thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố và mẹ. Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Việt Anh gây chú ý khi hé lộ về cơ ngơi bạc tỷ giữa lòng thành phố. Khi được vợ cũ hỏi về số tài sản này, Việt Anh chẳng ngần ngại thừa nhận đây sẽ là cơ ngơi mà cậu con trai sẽ được kế thừa. 

Việt Anh là nam diễn viên có chuyện tình cảm đầy trắc trở. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với BTV Thuỳ Linh, bước sang năm 2012, Việt Anh tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên Hương Trần. Bé Đậu chính là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của họ. Thế nhưng, sau hơn 3 năm bên nhau họ quyết định “đường ai nấy đi” trong sự bất ngờ của công chúng. 

Việt Anh cam chịu khi bị người thừa kế số tài sản kếch xù của mình 'đè đầu cưỡi cổ' 6
Việt Anh thời gian gần đây vướng nghi vấn hẹn hò Quỳnh Nga. Ảnh: Internet

Thời gian đầu hậu ly hôn, họ thường xuyên “đấu tố”, cãi vã trên mạng xã hội liên quan đến quyền nuôi con. Đến hiện tại, cả 2 dần tìm được tiếng nói chung và quyết định cùng đồng hành chăm sóc con trai.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận