Trang chủ Giải trí Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát

Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát

Tác giả Auto Post


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra sách “Chạm” kể cuộc đời từ thời trẻ đến khi thành danh trong âm nhạc, có gia đình.

Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát

Nghệ sĩ ra mắt sách “Chạm” tại đường sách Nguyễn Văn Bình, chiều 28/8 tại TP HCM. Video: Hoàng Long

Trong buổi giao lưu ra mắt sách, Ưng Hoàng Phúc cho biết tác phẩm hoàn thành trong sáu tháng, do MC Liêu Hà Trinh chấp bút. Ca sĩ nói: “Cuốn sách không chỉ giúp tôi nhìn về quá khứ một cách chân thực nhất mà còn cho người hâm mộ thấy rõ những góc khuất trong cuộc đời tôi. Thông qua ấn phẩm, tôi muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ kiên trì theo đuổi giấc mơ và không ngừng hy vọng để vượt qua khó khăn”.

Sách gồm 261 trang chia thành năm chương: Chân dung “Thanh” (tên thật của Ưng Hoàng Phúc), Ưng Hoàng Phúc, Vương miện rơi, Kim Cương (tên vợ ca sĩ), An. Trong đó, ca sĩ nói về nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc sống: từ một chàng trai mê ca hát, phút chốc trở thành ngôi sao ca nhạc, bệnh tật khiến sự nghiệp rơi vào vực thẳm, đến khi gặp được bạn đời ưng ý. Cuốn sách là những lát cắt của cuộc sống Ưng Hoàng Phúc như anh viết: “Đôi lúc hài hước, cũng lắm khi ủ dột, có những lúc vụt sáng, nhiều lúc lại bình phàm, khi sống động ước mơ, khi ưu sầu vụn vỡ”.

Ưng Hoàng Phúc ký tặng sách cho fan. Ảnh: Hoàng Long

Ưng Hoàng Phúc ký tặng sách “Chạm” cho fan. Ấn phẩm do Skybook phát hành vào ngày 28/8 trên toàn quốc. Ảnh: Hoàng Long

Liêu Hà Trinh cho biết cô là fan của nam ca sĩ. Lúc 13 tuổi, cô từng viết thư tay gửi Ưng Hoàng Phúc nhưng không được hồi âm. “Ngày xưa, lúc tôi học trung học, ai cũng thích Ưng Hoàng Phúc, thuộc ít nhất 10 bài của anh. Tôi từng viết thư cho nhóm 1088 để được nam ca sĩ chú ý tới nhưng thất bại. Bây giờ, anh ấy không hồi đáp tôi qua thư mà bằng cách đặt hàng tôi viết Chạm“, Liêu Hà Trinh nói.

Ưng Hoàng Phúc ra sách về 20 năm ca hát

Ưng Hoàng Phúc, Liêu Hà Trinh (áo trắng), nhà văn Hiên hát “Anh không muốn bất công với em” trong buổi ra mắt sách “Chạm”. Video: Hoàng Long

Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng từ đầu những năm 2000 khi gắn liền loạt hit: Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)… Năm 2007, anh dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng. Ưng Hoàng Phúc kết hôn với người mẫu Kim Cương cuối năm 2018, có hai con chung. Vợ ca sĩ có một con trai riêng. Cô vừa chăm sóc gia đình vừa làm quản lý cho chồng.

MV 'Người ta nói' - Ưng Hoàng Phúc

Ca khúc “Người ta nói” (ra mắt năm 2003) được Ưng Hoàng Phúc làm mới, quay MV năm 2017. Video: YouTube Ưng Hoàng Phúc

Hoàng DungNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận