Trang chủ Thể thao Tuyển nữ Việt LMHT: Tốc chiến trắng tay trước Singapore và Thái Lan

Tuyển nữ Việt LMHT: Tốc chiến trắng tay trước Singapore và Thái Lan

Tác giả Auto Post


Không thể giành điểm trước Singapore, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục thua Thái Lan trong trận tranh huy chương đồng LMHT: Tốc chiến tại SEA Games 31.

Ở trận bán kết diễn ra chiều tối nay, các đối thủ Singapore đã cho thấy sự vượt trội cả về kỹ năng lẫn chiến thuật khi đè bẹp đội Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (LMHT: Tốc chiến) của nước chủ nhà. Ngay từ những lượt ban/pick đầu trận, Singapore nổi bật và luôn đi trước một bước so với các tuyển nữ của Việt Nam.

Bước vào bán kết với thể thức đấu đấu năm trận, các cô gái Singapore dành trọn vẹn ba ván đầu toàn thắng với thế trận áp đảo, nhanh chóng phá trụ đối phương và sở hữu lượng vàng lớn, có lúc chênh lệch tới 10.000 tiền để có được lợi thế trong các giao tranh đơn cũng như combat tổng.

Hạ gục tuyển LMHT: Tốc chiến nữ của Việt Nam một cách dễ dàng, Singapore có tâm lý thoải mái và quãng nghỉ cần thiết trước khi bước vào trận chung kết gặp Philippines – đội tuyển chỉ thua duy nhất một ván đấu và hạ gục Thái Lan ở bán kết.

Trong khi đó, Thái Lan chờ sẵn Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng tối nay. Dù không phải thế trận một chiều hoàn toàn, tuyển nữ của nước chủ nhà vẫn không thể tạo được bất ngờ. Đội Thái Lan được đánh giá cao hơn và cũng là đội duy nhất trước trận chung kết từng phá vỡ nhà chính của Philippines.

Khoảnh khắc đội Thái Lan tràn vào nhà chính để kết thúc trận tranh HCĐ.

Khoảnh khắc đội Thái Lan tràn vào nhà chính để kết thúc trận tranh HCĐ.

Ở ván đấu đầu tiên, Việt Nam thể hiện được thế trận cân bằng, cạnh tranh sòng phẳng trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên ở giai đoạn cuối, tuyển thủ Mie bị bắt lẻ khiến Việt Nam rơi vào thế thiếu người, sau đó vỡ trận ngay gần hang Baron. Thái Lan lập tức nắm cơ hội, tràn lên kết thúc ván đấu. Tướng Garen trong tay Tomairu của Thái Lan năng nổ với nhiệm vụ “đục trụ”, đôi khi không cần tham gia các giao tranh tổng. Sự miệt mài của Tomairu khiến Việt Nam sớm thủng đường và buộc phải phân tán lực lượng.

Sang trận hai, người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam nhen nhóm hy vọng khi các cô gái nước chủ nhà san bằng tỷ số 1-1 nhờ “bắt chết” pha di chuyển sai lầm của Andy (đường Giữa) bên Thái. Ván đấu này là điểm sáng của tuyển nữ Việt Nam khi gây được bất ngờ cho người Thái ngay sau lượt cấm/chọn.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì đội tuyển có thể làm được. Trong trận thứ ba và bốn, Việt Nam để thua vàng quá nhiều, không thể hạ gục các mục tiêu lớn giúp mang về lợi thế. Số trụ bị hạ tăng dần và chỉ bằng pha giao tranh tại hang Rồng, Thái Lan “ẵm trọn” con Rồng Ngàn Tuổi cùng năm mạng hạ gục các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng chung cuộc 3-1 giúp Thái Lan có được tấm huy chương đồng ở nội dung đồng đội nữ.

Ở bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31, Việt Nam mới có hai huy chương vàng là LMHT: Tốc Chiến nội dung đồng đội nam và PUBG Mobile nội dung cá nhân, một huy chương bạc FIFA Online 4.

Ngày mai, bộ môn eSport tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng bảng của Mobile Legends: Bang Bang.

Khánh LyNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận