Trang chủ Giải trí Tùng Dương, Bảo Trâm Idol hát vì trẻ em mồ côi

Tùng Dương, Bảo Trâm Idol hát vì trẻ em mồ côi

Tác giả Auto Post


Đà NẵngTùng Dương, Bảo Trâm Idol biểu diễn tại lễ khai giảng của 200 học sinh mồ côi vì Covid-19, tại Trường Hy Vọng.

Hai nghệ sĩ song ca bài Người gieo mầm xanh (Hứa Kim Tuyền sáng tác) trong sự kiện diễn ra chiều 26/8. Tiết mục nói về những ước mơ ý nghĩa trong cuộc đời.

Tùng Dương, Bảo Trâm Idol hát vì trẻ em mồ côi

Tùng Dương, Bảo Trâm Idol hát “Người gieo mầm xanh” (Hứa Kim Tuyền). Video: Hope School

Tùng Dương cho biết anh từng tìm hiểu thông tin về Trường Hy Vọng, cảm động vì dự án nuôi dưỡng, tạo điều kiện học tập cho các em nhỏ mồ côi sau đại dịch. Anh nói: “Tôi xung phong đến hát tặng các em, thay lời chúc đầu năm học mới, đồng thời hy vọng có thể đồng hành trường trong nhiều hoạt động khác. Chúc các em học sinh luôn bay cao, bay xa với ước mơ của mình”.

Bảo Trâm Idol hát 'Chuyến phiêu lưu của mộng mơ'

Bảo Trâm Idol hát “Chuyến phiêu lưu của mộng mơ” (Tường Minh). Video: Hope School

Trong chương trình, ca sĩ Bảo Trâm Idol còn hát bài Chuyến phiêu lưu của mộng mơ. Ca khúc của nhạc sĩ Tường Minh có giai điệu vui tươi, nói về tâm trạng hạnh phúc của một cô bé khi tìm theo những vì sao. Bảo Trâm Idol cũng tham gia tiết mục Trao nhau nụ cười cùng nhạc sĩ Trương Quý Hải và học sinh Trường Hy Vọng.

Bảo Trâm Idol hát cùng nhạc sĩ Trương Quý Hải

Bảo Trâm Idol hát cùng nhạc sĩ Trương Quý Hải và học sinh Trường Hy Vọng bài “Trao nhau nụ cười”. Video: Hope School

Ngày hội tới trường lần đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT Hy Vọng có sự tham gia của 200 em học sinh, đến từ 41 tỉnh, thành. Tại sự kiện, các em tặng quà Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm.

Ý tưởng xây dựng Trường Hy Vọng bắt đầu từ tháng 9/2021, do ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT khởi xướng. Đây là ngôi trường liên thông, dành cho trẻ mất cha mẹ vì đại dịch, mong muốn tạo ra môi trường để các em được chăm sóc, học tập, trưởng thành và góp phần xây dựng đất nước.

Học sinh từ khối 1 đến 12 được tài trợ 100% chi phí học tập, ăn ở và sinh hoạt tại trường. Hàng năm, các em được về thăm nhà ba lần (nhà trường cấp kinh phí đi lại hai chiều). Người nhà được đến thăm trường hai lần mỗi năm. Hoạt động của trường nhận được sự chung tay của nhiều đơn vị, tổ chức. Đến nay, trường đã đón hai đợt học sinh.

Hà ThuNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận