Trang chủ Giải trí Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt vì show hát ở ban công

Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt vì show hát ở ban công

Tác giả Auto Post


Hà NộiTuấn Hưng bị quận Hoàn Kiếm xem xét xử phạt vì làm show ở ban công nhà hút hàng chục nghìn fan khi chưa xin phép.

Chiều 5/9, ông Nguyễn Quốc Hoàn – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận – cho biết đoàn thanh tra đã lập biên bản vi phạm của ca sĩ ở show tối 4/9, nhưng chưa quyết định mức phạt. Theo cơ quan chức năng, trước đó, Tuấn Hưng được yêu cầu dừng buổi diễn nhưng vẫn tổ chức. Sau sự kiện, anh ký biên bản, chấp nhận bị phạt.

Ông Quốc Hoàn nói: “Tuấn Hưng chỉ nghĩ đơn giản là hát tại ban công nhà mình trên phố Hàng Khay, không thu tiền nên không ảnh hưởng ai. Tuy nhiên, đây là hoạt động văn hóa, phải có giấy phép của Sở Văn hóa – Thể thao. Cán bộ quản lý cũng cần nắm được danh sách bài hát. Ngoài ra, ca sĩ không lường trước được và đảm bảo các vấn đề an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, dịch bệnh”.

Lãnh đạo địa phương cho biết hoàn toàn ủng hộ hoạt động của ca sĩ, miễn anh hoàn thành đủ thủ tục hành chính. Chính quyền địa phương đã mời Tuấn Hưng đến làm việc. Ca sĩ vắng mặt, cử đại diện tham gia. Tại buổi họp, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội đã hướng dẫn phía ca sĩ làm các thủ tục cần thiết. Hiện Tuấn Hưng chưa phản hồi về sự việc.

Tuấn Hưng selfie cùng biển người hâm mộ trong một đêm nhạc hát tại góc ban công nhà anh. Ảnh: Facebook Tuan Hung Nguyen

Tuấn Hưng selfie cùng “biển” người hâm mộ trong một đêm nhạc hát tại góc ban công nhà anh. Ảnh: Facebook Tuan Hung Nguyen

Show nhạc tối 4/9 của Tuấn Hưng quy tụ một số giọng ca như Minh Quân, Vũ Duy Khánh, thu hút hàng chục nghìn người. Trước đó hai tuần, ca sĩ làm đêm nhạc khác, mời diva Thanh Lam. Tuấn Hưng từng nhiều lần ngẫu hứng hát ở ban công nhà anh tại phố Hàng Khay, thu hút đông đảo người hâm mộ. Gần đây, anh có kế hoạch tổ chức show rõ ràng hơn, với các khách mời cụ thể, không thu vé khán giả.

Vài năm nay, Tuấn Hưng ít đi biểu diễn. Anh dành thời gian kinh doanh, chăm sóc vợ và ba con. Ca sĩ coi việc hát ở ban công nhà là một trong những cách để nguôi nỗi nhớ nghề.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua các ca khúc như Vũ điệu thần tiên, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh… Ngoài ca hát, Tuấn Hưng từng tham gia một số bộ phim như một số bộ phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010)…

Hà ThuNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận