Trang chủ Giải trí Trương Mạn Ngọc tái xuất

Trương Mạn Ngọc tái xuất

Tác giả Auto Post


Hong KongDiễn viên Trương Mạn Ngọc thành tâm điểm chú ý tại sự kiện, sau ba năm không xuất hiện công khai.

Tối 23/6, nghệ sĩ 58 tuổi cùng Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong, Văn Vịnh San… dự triển lãm do nhà mốt Gucci tổ chức. Theo HK01, nữ diễn viên gây bất ngờ với các khách mời vì đã lâu không lộ diện. Mạn Ngọc nhuộm tóc màu hạt dẻ, theo đuổi mốt menswear, để lộ eo.

Trương Mạn Ngọc tái xuất

Khán giả vây quanh khi Trương Mạn Ngọc biểu diễn. Video: Weibo/Severus

Ở cuối chương trình, cô trổ tài làm DJ. Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong… nhún nhảy theo Trương Mạn Ngọc.

Theo Mingpao, không còn đóng phim song Trương Mạn Ngọc bận rộn với những kế hoạch học tập, rèn luyện riêng. Cô rèn kỹ năng thanh nhạc, tập gym, học cách làm nến, xà phòng thân thiện môi trường để tặng bạn bè.

Trương Mạn Ngọc làm DJ. Ảnh: HK01

Trương Mạn Ngọc (giơ tay) làm DJ. Ảnh: HK01

Nữ diễn viên từng nói trên tờ Famous: “Từ năm 20 tuổi đến nay, tôi tham gia 75 phim. Tôi nghĩ cuộc đời mình không nên chỉ có đóng phim, ngày ngày trên trường quay, bên ngoài xảy ra gì cũng không hay biết, như một kẻ ngẩn ngơ. Đã đến lúc tôi dừng lại để đi cảm nhận cuộc sống một cách chân thực nhất, làm tâm hồn phong phú hơn…Tôi muốn thử những cái mới để cảm nhận được thế giới rộng lớn”. Mạn Ngọc cho biết trước đây không tiêu xài hoang phí. Cô tích cóp đủ để nghỉ hưu, làm điều mình thích.

Trong diễn xuất, Mạn Ngọc gặt hái thành tựu rực rỡ. Cô gia nhập đài TVB năm 1983 sau khi giành ngôi Á hậu cuộc thi Miss Hong Kong. Cùng năm, Mạn Ngọc thi Miss World và lọt vào top 15. Ở TVB, người đẹp lưu dấu ấn qua Cảnh sát mới ra trường (Police Cadet), Võ lâm thế gia

Trương Mạn Ngọc ung dung tuổi gần 60

Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc qua thời gian. Video: Bilibili

Theo Mtime, trong mảng điện ảnh, Trương Mạn Ngọc xây dựng nhiều hình tượng nghệ thuật đặc sắc ở cả thể loại cổ trang lẫn hiện đại như Tân Long Môn khách sạn, Thanh Xà, Đông Tà Tây Độc, Anh hùng, Nguyễn Linh Ngọc, Tâm trạng khi yêu, Điềm mật mật, Clean… Năm 2012, cô tiết lộ ngừng đóng phim để theo đuổi đam mê âm nhạc.

Nghinh XuânNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận