Trang chủ Giải trí Trình Mỹ Duyên đóng phim truyền hình đầu tay

Trình Mỹ Duyên đóng phim truyền hình đầu tay

Tác giả Auto Post


Trình Mỹ Duyên – từng đóng phim “Kiều” – hóa thân cô gái yêu người có vợ trong phim truyền hình đầu tay “Anh yêu em được bao lâu?”.

Diễn viên đóng Khánh Minh – nhân viên công sở xinh đẹp, nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Khánh Minh phải hủy đám cưới vì phát hiện chồng tương lai ngoại tình. Sau đó, cô phải lòng Hy Đông (Anh Tú) – đồng nghiệp đã có vợ. Cuộc sống của cô bị đảo lộn, gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Mỹ Duyên cho biết lo lắng và gặp nhiều áp lực khi lần đầu tham gia phim truyền hình. Cô sợ đóng không tốt, làm ảnh hưởng đến bạn diễn và cả êkíp. Tác phẩm có thời lượng 40 tập, số cảnh quay và lời thoại dài gấp nhiều lần phim Kiều trước đó, cô còn gặp khó khăn trong việc học thoại, giữ mạch cảm xúc.

Cô nghiên cứu kỹ kịch bản, đọc những câu chuyện, xem các bộ phim có nhân vật tương tự để lấy tư liệu diễn. Trên phim trường, trước khi vào set quay, cô tập kịch bản với đồng nghiệp và được đạo diễn chỉ dẫn để nắm bắt tâm lý tốt hơn.

Mỹ Duyên trong tạo hình nhân vật Khánh Minh. Ảnh: M&TPictures

Mỹ Duyên trong tạo hình nhân vật Khánh Minh. Ảnh: M&TPictures

Đóng cặp Anh Tú, cả hai có nhiều phân cảnh tình cảm. Ngày đầu tiên quay chung, do ngại, Mỹ Duyên bị khớp, phải diễn lại nhiều lần. “Ở một vài cảnh thân mật, sự tập trung của toàn bộ êkíp đổ dồn nên lúc đầu tôi hơi ngại. Dần dần, tôi được anh Tú hỗ trợ nên mọi chuyện thuận lợi hơn”, cô nói.

Trình Mỹ Duyên cho biết một trong những lý do nhận vai là nhân vật có tính cách tương đồng cô ở ngoài đời. Diễn viên quyết liệt, theo đuổi đến cùng những gì mình thích. Trong tình yêu, cô hết lòng và đặt trọn niềm tin vào bạn trai. Tuy nhiên, khi biết mình bị lừa dối, cô sẽ chia tay lập tức. “Trong phim Khánh Minh bị lừa dối tình cảm và hủy hôn, ngoài đời gặp trường hợp tương tự, chắc tôi cũng làm thế. Đối với tôi, hai người ở bên nhau cần hòa hợp cảm xúc, chân thành và tin tưởng”, cô nói.

Diễn viên sinh năm 1995, người Tuyên Quang, từng là thí sinh thuộc nhóm huấn luyện viên Lan Khuê tại The Face 2017. Sau đó, cô giành danh hiệu “Người đẹp Áo dài” trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Năm 2021, diễn viên gây chú ý với tác phẩm đầu tay Kiều. Phim do Mai Thu Huyền đạo diễn, không thành công về mặt doanh thu nhưng Mỹ Duyên được khen có tạo hình đẹp, diễn tròn trịa.

Trailer "Kiều"

Trailer phim điện ảnh “Kiều”. Video:Tincom

Anh yêu em được bao lâu? thuộc thể loại tâm lý – tình cảm, xoay quanh hành trình tìm tình yêu đích thực và xây dựng hạnh phúc của Khánh Vy. Qua đó, phim lồng ghép nhiều câu chuyện về cuộc sống gia đình, chốn công sở. Phim dài 40 tập, do Lý Khắc Linh đạo diễn, có sự tham gia của Mỹ Duyên, Anh Tú, Tú Vi, Trà Ngọc Hằng…, dự kiến lên sóng từ ngày 14/6.

Hiểu NhânNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận