Trang chủ Giải trí Tom Cruise gây sốt thảm đỏ Cannes

Tom Cruise gây sốt thảm đỏ Cannes

Tác giả Auto Post


Tom Cruise ở Cannes 2022

Tom Cruise giao lưu cùng khán giả. Video: Variety

Theo Variety, người hâm mộ đứng gần những cây cọ bên ngoài địa điểm tổ chức hô vang “Tom! Tom!” khi trông thấy anh. Theo Reuters, một số người đã có mặt từ sáng sớm để được gặp thần tượng. Oriane Holz, 22 tuổi, nói: “Tôi nhất định phải gặp anh ấy, bằng cách này hay cách khác!”.

Katy McNulty, 46 tuổi và Joanne Routledge, 52 tuổi, lên đường từ buổi đêm. Cả hai thức dậy lúc 3h và đi từ miền bắc nước Anh đến Scotland, đáp máy bay từ Edinburgh đến Nice, sau đó đi tàu hỏa đến Cannes để kịp gặp Tom. Routledge nói: “Chúng tôi hứa với đồng nghiệp ở nhà rằng phải có một bức hình chụp cùng Tom”. Stan Hamilton, một sinh viên Mỹ học tiếng Pháp tại Cannes, nói: “Tôi và cha tôi đã xem ‘Top Gun’ khi tôi còn nhỏ. Tôi ước gì ông ấy có thể ở đây với tôi bây giờ”.


000 32AD7JV 1652923670

Jennifer Connelly chọn một thiết kế sequin của Louis Vuitton, phối bốt da màu đỏ trong buổi họp báo.

“Top Gun: Maverick” là một trong những tác phẩm gây chú ý ở Liên hoan phim Cannes lần thứ 75. Tác phẩm nhận đánh giá tích cực từ giới phê bình sau những buổi chiếu sớm. Một số cây viết quốc tế đánh giá phim “là một trong những bom tấn hay nhất của Hollywood nhiều năm gần đây”. Tác phẩm chỉ công chiếu tại liên hoan, không đăng ký tranh giải. Ban tổ chức cũng dự kiến có phần vinh danh Tom Cruise vì những đóng góp của anh cho điện ảnh tại sự kiện năm nay.

Tom Cruise sinh năm 1962, cao 1,7 m và nặng khoảng 68 kg. Thời mới đóng hành động, anh thường bị trêu chọc vì chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên nhờ chế độ tập luyện khoa học, nam diễn viên được mệnh danh như “người không tuổi” ở Hollywood, ngoại hình không thay đổi nhiều theo thời gian. Anh từng đóng “Nhiệm vụ bất khả thi”, “The Mummy”, “Jack Reacher 2: Never Go Back”… Tài tử không sử dụng mạng xã hội, ít chia sẻ về cuộc sống riêng sau vụ ly hôn ồn ào với Katie Holmes năm 2012.Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận