Trang chủ Thể thao Thái Lan thay cầu thủ giờ chót trước trận Việt Nam

Thái Lan thay cầu thủ giờ chót trước trận Việt Nam

Tác giả Auto Post


UzbekistanHậu vệ trái Airfan Doloh không kịp hồi phục thể lực, khiến Thái Lan phải đăng ký tiền vệ Purachet Thodsanit thay thế trước trận ra quân U23 châu Á 2022.

Hậu vệ Airfan Doloh (giữa) chấn thương khiến Thái Lan chỉ còn một hậu vệ trái đúng nghĩa. Ảnh: FAT

Hậu vệ Airfan Doloh (giữa) chấn thương khiến Thái Lan chỉ còn một hậu vệ trái đúng nghĩa. Ảnh: FAT

*Việt Nam – Thái Lan: 22h thứ Năm 2/6, trên VnExpress.

Airfan là hậu vệ trái của Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31 gặp Việt Nam ở Mỹ Đình. Anh bị chấn thương cơ đùi phải. Không quá nghiêm trọng, nhưng anh cần thêm thời gian hồi phục. Theo truyền thông Thái Lan, dữ liệu từ các buổi tập gần đây cho thấy nhịp tim và tốc độ của Airfan chưa trở lại mức bình thường. Anh cũng có cảm giác căng cơ sau các buổi tập.

Vì vậy, Ban huấn luyện Thái Lan quyết định gạch tên Airfan khỏi giải này, để tránh tái phát chấn thương. Thay vào đó, họ đăng ký tiền vệ Purachet thay thế. Purachet nằm trong nhóm dự bị của Thái Lan sang Uzbekistan.

HLV Worrawoot Srimaka chỉ còn một hậu vệ trái đúng nghĩa là Chatmongkol Rueangthanarot. Nhưng cầu thủ 20 tuổi này có kinh nghiệm chơi 48 trận ở Thai League cho Chonburi, nhiều hơn gấp ba Airfan. Tại SEA Games 31, Chonburi không nhả Chatmongkol cho Thái Lan, khi anh là trụ cột của CLB này.

Ở chiều ngược lại, Thái Lan có tới ba cầu thủ sở trường hậu vệ phải là Nakin Wisetchat, Nicholas Mickelson và Yannick Nussbaum. Khi cần, họ có thể được điều sang trái thay Chatmongkol.

23 cầu thủ Thái Lan góp mặt tại giải đã chơi tổng cộng 539 trận ở một giải VĐQG, trung bình mỗi người chơi hơn 23 trận. Chiều cao trung bình của những cầu thủ này là 1,784 m, hơn Việt Nam khoảng 0,02 m. Không tính thủ môn, HLV Worrawoot có tám cầu thủ cao từ 1,8 m trở lên.

Thái Lan thay cầu thủ giờ chót trước trận Việt Nam - 1

Hoàng AnNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận