Trang chủ Giải trí Tặng vé xem phim kinh dị của Jordan Peele

Tặng vé xem phim kinh dị của Jordan Peele

Tác giả Auto Post


Nhà phát hành tặng độc giả VnExpress ba cặp vé (sáu vé) dự buổi công chiếu vào 18h30 ngày 25/8 ở CGV Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Độc giả gửi e-mail đến địa chỉ [email protected] với tên mail “Ve xem Nope” (tiếng Việt không dấu). Nội dung thư vui lòng cung cấp họ tên, email, số điện thoại người muốn xem phim và địa điểm phù hợp. Người nhận vé sẽ được thông báo qua e-mail trong ngày 24/8.

Nope là dự án đắt giá nhất của Jordan Peele với 68 triệu USD. Hai phim trước của đạo diễn Mỹ đều có kinh phí thấp – Get Out (4,5 triệu USD) và Us (20 triệu USD) – nhưng thắng lớn tại phòng vé. Tác phẩm đầu tay Get Out còn giúp Peele thắng giải Oscar “Kịch bản gốc hay nhất” năm 2018.

Tài tử Daniel Kaluuya, từng hợp tác Peele trong Get Out, đóng chính. Tác phẩm còn quy tụ dàn diễn viên thực lực như Keke Palmer, Steven Yeun, Barbara Ferrera, Brandon Perea… Kịch bản xoay quanh cặp chị em (Keke Palmer và Daniel Kaluuya) điều hành trang trại nuôi ngựa ở bang California (Mỹ). Một ngày nọ, họ phát hiện một điều kỳ lạ trên bầu trời, đe dọa sự an toàn của người dân. Steven Yeun – điều hành một gánh xiếc địa phương – tìm cách trục lợi từ vật thể bay không xác định này.

Jordan Peele, sinh năm 1979, là đạo diễn, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh gây chú ý từ các chương trình hài kịch trên truyền hình như Mad TV (2003-2008), Key & Peele (2012-2015)… Năm 2017, Peele gây bất ngờ với giới chuyên môn khi làm phim kinh dị đầu tay Get Out, gây sốt phòng vé và nhận nhiều lời khen từ các nhà phê bình.Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận