Trang chủ Giải trí Tài tử ‘Trùm Hương Cảng’ bị tấn công bằng dao

Tài tử ‘Trùm Hương Cảng’ bị tấn công bằng dao

Tác giả Auto Post


Trung QuốcHoàng Tuấn Phong, đóng “Trùm Hương Cảng” cùng Chân Tử Đan, bị đâm vào mặt và tay khi đi ăn nhà hàng.

Ngày 3/9 trang On đăng tin nam diễn viên cùng các đồng nghiệp Ngô Chí Hùng, Ngải Uy, Chu Vĩnh Đường tụ tập tại một nhà hàng ở Thâm Quyến hôm 29/8. Khi Hoàng Tuấn Phong đang ngồi bên bàn ăn, hung thủ cầm dao đâm vào mặt, tay và eo của anh.

Hung thủ bị bắt ngay tại hiện trường, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự việc. Hoàng Tuấn Phong cho rằng hung thủ tấn công lầm người vì từ trước đến nay, anh không thù oán với ai.

Diễn viên Hoàng Tuấn Phong. Ảnh: On

Diễn viên Hoàng Tuấn Phong. Ảnh: On

Nam diễn viên bị thương nghiêm trọng, trải qua đợt phẫu thuật sáu tiếng để cấp cứu, khâu 100 mũi. Hôm 2/9, anh mới có thể phát âm, nói chuyện với người thân. “Đến bây giờ tôi vẫn không biết đã xảy ra chuyện gì, hình như tôi gặp cơn mơ khủng khiếp”, Hoàng Tuấn Phong nói. Tài tử chưa dám nhìn vào gương, không thể ngủ vì mỗi khi nhắm mắt là nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng. Tuấn Phong đang được bác sĩ tâm lý điều trị.

Hiện, Hoàng Tuấn Phong lo sợ người thân suy sụp vì tình trạng của anh. Tài tử vốn sống cùng vợ con ở Hong Kong, tới Thâm Quyến công tác. Nam diễn viên còn hoang mang về tương lai khi phải hủy công việc, đối diện nguy cơ không thể tiếp tục đóng phim.

Tuấn Phong cho biết chi phí chữa trị của anh ở Thâm Quyến do Ngô Chí Hùng chi trả. Ngô Chí Hùng từng là dân xã hội đen, hoàn lương từ thập niên 1990, sau đó đóng nhiều phim như Người trong giang hồ, Đoạt mệnh kim

Hoàng Tuấn Phong (phải) và Chân Tử Đan khi đóng Trùm Hương Cảng. Ảnh: On

Hoàng Tuấn Phong (phải) và Chân Tử Đan khi đóng “Trùm Hương Cảng”. Ảnh: On

Hoàng Tuấn Phong 44 tuổi, hoạt động ở làng giải trí 10 năm qua với vai trò diễn viên, người mẫu. Anh góp mặt trong các tác phẩm Tảo độc 2013, Đổ thành phong vân, Phi thường đạo 2, Sứ đồ hành giả 2016… Vai diễn được chú ý nhiều nhất của Hoàng Tuấn Phong là Công Tử Cường trong Trùm Hương Cảng (tên khác: Truy long, 2017), hợp tác Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan.

Như Anh (theo On)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận