Trang chủ Giải trí Tài tử ‘Rambo’ từ chối nhường biệt thự 35 triệu USD cho vợ

Tài tử ‘Rambo’ từ chối nhường biệt thự 35 triệu USD cho vợ

Tác giả Auto Post


MỹTài tử Sylvester Stallone phản đối yêu cầu độc quyền sử dụng biệt thự ở Palm Beach, Florida của vợ khi ly hôn.

Theo tài liệu trang People thu thập được từ tòa án ở hạt Palm Beach hôm 30/8, Sylvester Stallon đã phản hồi các yêu cầu phân chia tài sản trong đơn ly hôn của người mẫu Jennifer Flavin. Anh phản đối yêu cầu của vợ về việc được sử dụng độc quyền khu biệt thự trị giá 35 triệu USD ở Palm Beach, Florida. Tài tử Rambo phủ nhận “cố tình phung phí, tiêu tán hoặc lãng phí tài sản chung, gây ảnh hưởng đến kinh tế gia đình”.

Tài tử Sylvester Stallone (trái) và vợ Jennifer Flavin tại một sự kiện ở Mỹ năm 2016. Ảnh: FilmMagic

Tài tử Sylvester Stallone (trái) và vợ Jennifer Flavin tại một sự kiện ở Mỹ năm 2016. Ảnh: FilmMagic

Stallone không phản đối việc Flavin bỏ họ của mình và lấy lại họ trước khi kết hôn. Anh cho rằng cuộc hôn nhân giữa hai người “đã không thể cứu vãn”.

Giữa tháng 8, Jennifer Flavin (54 tuổi) đệ đơn ly hôn tài tử Sylvester Stallone (76 tuổi) sau 25 năm chung sống. Cả hai chưa tiết lộ nguyên nhân rạn nứt. Trả lời TMZ, Stallone cho biết họ muốn đường ai nấy đi dù vẫn còn tình cảm và dành sự tôn trọng cho nhau. Hồi tháng 5, tài tử vẫn đăng ảnh tình tứ bên vợ để kỷ niệm 25 năm kết hôn. Anh viết: “Không có từ ngữ nào tả hết sự tuyệt vời của người phụ nữ tận tâm, kiên nhẫn và nhân hậu này. Tôi ước sẽ có thêm một lần 25 năm nữa”.

Jennifer Flavin gặp Sylvester Stallone lần đầu tại Hollywood khi cô mới 19 tuổi. Hai người trở nên thân thiết và công khai tình cảm hai năm sau đó. Tuy nhiên, sau bốn năm yêu, Stallone chấm dứt mối quan hệ qua một bức thư gửi bạn gái và bắt đầu hẹn hò người mẫu Janice Dickinson năm 1994.

Năm 1995, Stallone tái hợp Flavin sau khi phát hiện con gái Savannah của anh và Dickinson thực chất là của người đàn ông khác. Hai người cưới ngày 17/5/1996 tại London (Anh), có ba con gái. Sau khi kết hôn, Flavin dần lùi khỏi showbiz và tập trung cho gia đình, mở công ty kinh doanh riêng. Trong khi đó, Stallone tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và có nhiều phim thành công.

Sylvester Stallone, sinh năm 1946, là một trong những tài tử hàng đầu Hollywood. Ông đóng chính ba thương hiệu phim hành động đình đám là Rocky, Rambo và The Expendables. Các tác phẩm ông tham gia thu hơn 4 tỷ USD tại phòng vé. Trong sự nghiệp, diễn viên từng ba lần được đề cử Oscar và thắng một Quả Cầu Vàng. Năm ngoái, ông tham gia loạt phim The Suicide Squad.

Rambo Last Blood

Trailer “Rambo: Last Blood”. Video: Liongates

Phương Mai (theo People)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận