Trang chủ Giải trí Tài tử Nhật Bản xin lỗi vì quấy rối tình dục

Tài tử Nhật Bản xin lỗi vì quấy rối tình dục

Tác giả Auto Post


Teruyuki Kagawa, tài tử nổi tiếng Nhật Bản, xin lỗi vì quấy rối tình dục một nhân viên phục vụ.

Hôm 24/8, trang Daily Shincho lần đầu phanh phui bê bối xảy ra năm 2019 của diễn viên. Theo nguồn tin, bấy giờ, Teruyuki Kagawa lao tới hôn một nhân viên khách sạn, cởi nội y của cô bất chấp sự phản đối. Sự việc khiến cô gái mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn, đến nay vẫn chưa bình phục. Một nhân chứng cho biết hôm đó Teruyuki Kagawa không say rượu nhưng hành vi mất kiểm soát. Nạn nhân từng kiện nam diễn viên nhưng năm ngoái, cô rút đơn kiện.

Ngày 25/8, công ty quản lý của Teruyuki Kagawa thừa nhận sự việc, cho biết tài tử rất hối hận về hành vi với nhân viên phục vụ. Anh đã tạ tội với cô gái. Sau đó, trong một chương trình livestream, Teruyuki Kagawa xin lỗi khán giả vì bê bối.

Diễn viên Teruyuki Kagawa. Ảnh: Post Seven

Diễn viên Teruyuki Kagawa. Ảnh: Post Seven

Teruyuki Kagawa sinh năm 1956, cha mẹ đều là diễn viên. Anh gia nhập làng phim năm 1988, nổi tiếng qua Rampo, Dog Race, John Rabe… Tài tử từng đoạt nhiều giải thưởng về diễn xuất, trong đó có danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2003, nhờ phim Nuan (chuyển thể truyện ngắn Mạc Ngôn). Năm 2010, Teruyuki Kagawa thắng Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Giải viện hàn lâm Nhật Bản, nhờ phim Mt. Tsurugidake.

Teruyuki Kagawa từng kết hôn với một phụ nữ làm ngoài ngành giải trí, có hai con, một trai một gái. Vợ chồng ly hôn năm 2016. Theo Ettoday, một người bạn của diễn viên tiết lộ cha mẹ Teruyuki Kagawa ly hôn khi anh còn bé. Tài tử không mong con có những cảm giác giống anh. Vì thế, ly dị là quyết định đau khổ với diễn viên.

Như Anh (theo Ettoday)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận