Trang chủ Tin hot SOS: ‘Chơi lớn’ trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang tột độ!

SOS: ‘Chơi lớn’ trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang tột độ!

Tác giả Auto Post

Thời gian vừa qua, việc Lý Nhã Kỳ chơi lớn bỏ ra hơn 30 tỷ để mua lại dự án phim Việt Nam kết hợp cùng Hàn Quốc với sự tham gia của nam tài tử Hàn Quốc Han Jae Suk nhận được sự chú ý của dư luận. 

Theo đó, sau khi quyết ‘chơi lớn’ bỏ ra khoản tiền khổng lồ để tiếp tục thực hiện dự án phim này, Lý Nhã Kỳ đã đổi tên bộ phim thành Kẻ thứ 3 và là người đứng ra sản xuất. 

Bộ phim được PR rầm rộ và là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của ‘bà hoàng kim cương’ với màn ảnh rộng, gây chú ý bởi màn kết hợp của cô và nam tài tử Hàn Quốc Hàn Quốc Han Jae Suk cùng nhiều cái tên thu hút sự chú ý khác.

'Chơi lớn' trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang  1
Bộ phim Kẻ thứ 3 được PR rầm rộ khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò. Ảnh: Internet

Dù vậy, những kết quả ban đầu mà bộ phim mang lại không mấy khả quan khiến cho ‘con cưng’ của Lý Nhã Kỳ nhận về không ít hoài nghi của CĐM. 

Mặc dù nàng kiều nữ kim cương đã rất nỗ lực để cứu vớt phim nhưng dường như vẫn chưa đủ. 

Một trong những điểm yếu dễ nhìn thấy của bộ phim Kẻ thứ 3 khiến cho bộ phim trở nên kém hấp dẫn với khán giả Việt chính là do nội dung chưa mới mẻ. 

Giữa thời điểm khi mà vấn đề về doanh thu chưa được giải quyết thì mới đây ‘con cưng’ của Lý Nhã Kỳ đã ‘gặp nạn’ khi bất ngờ vướng vào một ồn ào khác. 

'Chơi lớn' trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang  2

 

'Chơi lớn' trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang  3
Dù kết hợp với nam tài tử Hàn Quốc đình đám cùng nguồn kinh phí bỏ ra không nhỏ nhưng bộ phim lại không được đánh giá cao về nội dung. Ảnh: Internet

Theo đó, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn bộ phim của Lý Nhã Kỳ đạo tiểu thuyết Ngày Mai của nhà văn người pháp Guillaume Musso. Cuốn tiểu thuyết này có tên gốc là Demain và những tình tiết tương đồng dẫn đến bất ngờ khiến cho dư luận không ngừng đặt ra thắc mắc và hoài nghi.

Trong lúc đang hối hả chuẩn bị để tham gia thảm đỏ Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ hiện vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào mà thông qua đại diện truyền thông cho biết cô đã biết tin và hiện đang tìm hiểu, làm việc với các bên liên quan để có câu trả lời chính xác nhất.

'Chơi lớn' trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang  4
Bộ phim Kẻ thứ 3 do Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk đảm nhận vai chính đang bị dân tình nghi ngờ tố đạo tiểu thuyết Ngày Mai của nhà văn người Pháp. Ảnh: Internet

Cô và các ekip của mình hiện đang lên đường tham dự Liên hoan phim Cannes 2022 tại Pháp và công chúng hiện vẫn đang mong ngóng câu trả lời chính thức từ Lý Nhã Kỳ. 

Bộ phim Kẻ thứ 3 do đạo diễn Park Hee Joon thực hiện với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị… đặc biệt là nam tài tử Han Jae Suk

Suốt thời gian quay, phim gặp nhiều vấn đề về tài chính và đứng trước nguy cơ phải dừng lại, Lý Nhã Kỳ vì thương hơn 100 diễn viên, nhân viên với hợp đồng dang dở nên đã bỏ tiền túi của mình ra để tiếp tục duy trì bộ phim.

'Chơi lớn' trước thềm Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận tin dữ khiến dân tình hoang mang  5
Sự xuất hiện của nam tài tử đình đám Han Jae Suk tưởng chừng sẽ là cứu cánh cho bộ phim Kẻ thứ 3 nhưng anh lại không được công chúng chào đón như kỳ vọng. Ảnh: Internet

Han Jae Suk đảm nhận vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Kẻ Thứ Ba của Lý Nhã Kỳ được biết đến là nam tài tử đình đám một thời, gắn liền với thời kỳ huy hoàng của trào lưu Hallyu cùng bộ phim huyền thoại Giày Thủy Tinh. 

Nam tài tử điển trai đã vắng bóng gần 10 năm trên màn ảnh và lần trở lại này được dân tình kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn nhưng ‘người tính không bằng trời tính’ khi mà bộ phim này chưa ra mắt bao lâu đã đứng trước nguy cơ thua lỗ khi doanh thu chưa đến 1 tỷ đồng (vốn đầu tư là hơn 30 tỷ đồng). 

Sự xuất hiện của Han Jae Suk không được nhiều người quan tâm như dự đoán dù nam tài tử đã lặn lội sang Việt Nam để tham gia quảng bá cho bộ phim này. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận