Trang chủ Tin hot Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ thổi bùng tranh cãi mới

Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ thổi bùng tranh cãi mới

Tác giả Auto Post

Tính đến hiện tại đã gần 2 tuần kể từ ngày Sơn Tùng gặp sóng gió với MV mới và bị xử phạt. Sau quãng thời gian ở ẩn, mới đây, nam nghệ sĩ đã chính thức comeback mạng xã hội. Cụ thể, trên fanpage chính thức, anh khoe loạt ảnh với nhan sắc điển trai cùng phong thái ung dung khi đi chơi ở hồ.

Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ khiến dân mạng nóng giận  1
Visual của Sơn Tùng khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Đáng chú ý, anh còn diện chiếc áo in tên ca khúc vừa ra mắt. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn không quên quảng bá bài hát của mình. Anh viết: “Hãy nhớ rằng, luôn có ai đó bên cạnh chúng ta! Nghe ‘There’s No One At All’ ở một nơi khác khiến tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!”. 

Động thái đăng bức ảnh cùng chiếc áo in chữ “There’s No One At All” trôi trên mặt nước, ngay lập tức khiến nhiều người chú ý. Người còn đặt nghi vấn, không biết giọng ca gốc Thái Bình đang muốn ẩn ý điều gì phía sau bức ảnh trên. 

Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ khiến dân mạng nóng giận  2
Sơn Tùng mặc chiếc áo ghi tên MV vừa ra mắt đã bị thu hồi (Ảnh: Internet)

Một số cư dân mạng còn đưa ra những suy đoán rằng, MV của anh bị thu hồi nhưng “không thể chìm”. Song, đây vẫn chỉ là những đồn đoán một phía. Hiện tại, khán giả vẫn vẫn đang chờ “tình cũ” Thiều Bảo Trâm và ekip của anh chính thức lên tiếng.

Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ khiến dân mạng nóng giận  3
Netizen bàn tán sôi nổi xoay quanh động thái mới nhất của Sơn Tùng sau quãng thời gian ở ẩn.

Ở một chiều hướng khác, một số đưa ra những suy nghĩ cho rằng, trong thời gian tới nam nghệ sĩ sẽ comeback bằng 1 sản phẩm âm nhạc mới. Và cũng được sáng tác, thể hiện bằng tiếng Anh. 

Theo quyết định của cơ quan chức năng MV “There’s No One At All” buộc phải tiêu hủy cả bản ghi hình và dạng audio. “Việc tiêu hủy There’s No One At All được hiểu là xóa bỏ đĩa hoặc vật liệu chứa nội dung, bản ghi âm, ghi hình có nội dung của video này”, Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội từng nói với Zing. 

Sơn Tùng ‘tái xuất’ sau hơn 10 ngày ‘ở ẩn chờ bão qua’, hành động ‘kêu gọi’ khiến dân mạng nóng giận  4
Bài hát mới của Sơn Tùng vẫn còn tồn tại trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, hiện tại, ca khúc vẫn đang được lưu hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, SoundCloud, Apple Music. Điều này khiến dư luận chú ý và đặt nghi vấn anh đang “thách thức”? Trước đó, MV “There’s No One At All” của Sơn Tùng M-TP bị buộc phải tiêu hủy vào ngày 05/05 vừa qua. 

Ở một diễn biến khác, người đại diện của Sơn Tùng cũng đăng tải 1 dòng chú thích: “Tiếp tục ủng hộ thật nhiều cho audio của dự án nha. Let’s bring him to the world (tạm dịch: hãy mang anh ấy vươn tầm thế giới nào)”. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận