Trang chủ Giải trí Show nhạc In the Mirror – Gương thần 3 tặng NFT

Show nhạc In the Mirror – Gương thần 3 tặng NFT

Tác giả Auto Post


Khán giả mua vé đêm nhạc có sự tham gia của Nguyên Hà và Lê Hiếu sẽ nhận hộp quà chứa NFT dưới dạng playlist ca khúc độc quyền chương trình.

Quy trình nhận NFT được thực hiện thông qua nền tảng Artaverse. Khi mua vé thành công, một mã code sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email của người mua. Khán giả sau đó, dùng mã code này để mở các hộp quà chứa NFT được phát ngẫu nhiên, theo từng hạng vé. Thời gian mở hộp quà dự kiến là ngày 20/9.

11 NFT được phân bổ cho 3 hạng vé. Trong đó, bộ sưu tập dành cho khán giả mua vé VVIP gồm 3 loại NFT, mỗi khán giả được nhận một NFT là playlist gồm 5 bài hát trong chương trình (phân phối ngẫu nhiên). Bộ sưu tập dành cho hạng vé VIP cũng có 3 loại NFT là playlist 3 bài hát, hạng vé thông thường có 5 loại NFT, mỗi NFT là một bài hát từ show nhạc.

Nguyên Hà - Lê Hiếu là cặp khách mời trong In the Mirror số thứ 3.

Nguyên Hà – Lê Hiếu là cặp khách mời trong In the Mirror số thứ 3.

NFT là quà tặng đặc biệt show nhạc In the Mirror – Gương thần số 3, diễn ra ngày 9/9 tại Khu đô thị ParkCity Hanoi. Chương trình có sự tham gia của hai ca sĩ Nguyên Hà và Lê Hiếu, cùng giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em. Tất cả sẽ đem đến những phần trình diễn đặc biệt và giao lưu cùng khán giả.

Khán giả có thể theo dõi đêm nhạc theo hai hình thức, trực tiếp và online. Vé xem trực tiếp được chia làm 4 mức giá gồm: Extra 500.000 đồng (ngoài trời); Standard 700.000 đồng (trong nhà); VIP 1 triệu đồng; VVIP 1,4 triệu đồng. Người hâm mộ cũng có thể theo dõi trực tuyến thông qua nền tảng Ebox với mức giá 50.000 đồng một người (tương ứng với mỗi vé, độc giả sẽ nhận được một NFT) và theo dõi trực tuyến trên báo VnExpress, fanpage VnExpress.net.

Khán giả mua vé tham dự đêm nhạc sẽ được thưởng thức tiệc trà trong không gian sang trọng đồng thời nhận quà tặng NFT dưới dạng playlist các ca khúc độc quyền. Với khán giả xem trực tiếp, bên cạnh thưởng thức buổi teabreak ấm cúng, mỗi người còn được tặng một đồ uống tại bàn.

Chủ nhân của các NFT sẽ sở hữu bài hát độc quyền của nghệ sĩ được biểu diễn tại In the Mirror – Gương thần 3. Mỗi ca khúc đều là độc bản, đã được phối khí theo phong cách mới, hoặc chưa bao giờ thể hiện trong các chương trình ca nhạc khác. Ban tổ chức lựa chọn ca khúc với chất lượng âm thanh tốt, độc đáo nhằm đảm bảo tính độc lạ và xứng đáng giá trị sưu tầm, khán giả có thể nghe lại bất cứ lúc nào họ muốn, thông qua nền tảng Artaverse.

NFT (non-fungible token) là chứng nhận tài sản số dựa trên blockchain, được đánh giá minh bạch về tính chính danh và quyền sở hữu. Chia sẻ về những ứng dụng của NFT trong lĩnh vực âm nhạc, ông Trần Hoàng Giang, Founder & CEO Aura Network (đơn vị phát triển Artaverse) cho biết: “NFT là công cụ mới để fan ủng hộ thần tượng của mình. Nhìn ra rộng hơn, đây là những sản phẩm công nghệ người hâm mộ lưu giữ lâu dài, là món quà họ được toàn quyền sở hữu và có thể chia sẻ trực tuyến. NFT cũng mở ra các kênh mới để nghệ sĩ nhận thêm sự ủng hộ từ người hâm mộ, ở chiều ngược lại, người hâm mộ cũng có thêm nhiều quyền lợi hơn (giống với mô hình membership – thành viên thân thiết)”.

Ban tổ chức show nhạc kỳ vọng, việc tặng khán giả các bộ sưu tập NFT giúp tăng thêm sức hút cho chương trình. Trước đó, show nhạc In the Mirror – Gương thần 2 đã tặng khán giả cũng như người hâm mộ khoảng 2.000 NFT ghi lại các khoảnh khắc độc lạ của Văn Mai Hương và Lân Nhã trong chương trình.

Thảo Miên

Poster show nhạc In the Mirror - Gương thần 3.

Poster show nhạc In the Mirror – Gương thần 3.Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận