Trang chủ Giải trí Shia LaBeouf đóng phim của đạo diễn ‘The Godfather’

Shia LaBeouf đóng phim của đạo diễn ‘The Godfather’

Tác giả Auto Post


Shia LaBeouf tham gia “Megalopolis” – phim đạo diễn Francis Ford Coppola ấp ủ nhiều năm qua.

Theo Variety, khâu sản xuất phim sẽ bắt đầu mùa thu năm nay. Ngoài Shia LaBeouf, nhiều ngôi sao như Adam Driver, Forest Whitaker, Nathalie Emmanuel, Jon Voight và Laurence Fishburne cũng góp mặt.

Shia LaBeouf tại một sự kiện ở Hollywood năm 2019. Ảnh: Variety

Shia LaBeouf tại một sự kiện ở Hollywood năm 2019. Ảnh: Variety

Thông tin Shia LaBeouf tham gia dự án gây bất ngờ vì gần đây tài tử bị tẩy chay ở Hollywood. Đầu năm 2021, anh bị bạn gái FKA Twigs đâm đơn tố cáo tội bạo hành. Vai diễn của anh trong phim hiện không được tiết lộ.

Coppola viết kịch bản Megalopolis đầu thập niên 1980 sau thành công của loạt phim Godfather. Kịch bản được hé lộ về “số phận của Rome tiếp tục ám lên thế giới hiện đại – nơi không thể tự giải quyết những vấn đề tồn đọng của nó – trong một bộ phim xoay quanh tham vọng chính trị và những mối tình phức tạp”. Đạo diễn dùng tiền của mình làm vốn cho dự án. Năm 2019, Coppola thông báo sẽ chỉ đạo bộ phim, bắt tay chọn diễn viên từ tháng 8/2021.

Trailer "Godfather"

Trailer “The Godfather”. Video: Paramount Pictures

Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles, Mỹ. Anh đóng phim từ năm bảy tuổi và nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Fury, Charlie’s Angels: Full Throttle, Transformers, Disturbia... Tài tử nhiều lần bị kiện vì các hành vi gây rối, bạo lực. năm gần đây, anh không tham gia các dự án bom tấn, thay vào đó, thử thách bản thân ở những vai trò mới như đạo diễn, sản xuất phim.

Đạt Phan (theo Variety)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận