Trang chủ Tin hot Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz

Tác giả Auto Post

Vốn đang chọn cuộc sống ở ẩn để chăm sóc gia đình nhỏ cùng nhóc tỳ vừa sinh không lâu, Bảo Thy bỗng nhiên bị réo tên khắp mạng xã hội vì ồn ào của Đông Nhi. Đặc biệt, không ít tin đồn còn cho rằng Bảo Thy đã giải nghệ và quay về sống cuộc sống như bà hoàng sau khi kết hôn với chồng đại gia.

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz 1
Bài đăng mới nhất của Bảo Thy nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ảnh chụp màn hình

Trước tin đồn giải nghệ, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Dạ cả nhà ơi… Cô gái trong ảnh chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ ạ! Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ. Để khán giả không quên mình, chắc chắn lâu lâu Thy vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện, ra bài hát mới, quay MV chẳng vì Giải thưởng hay cạnh tranh với ai mà đó là những món quà để tri ân khán giả và FC thân yêu – những người dù Thy có ngã rẽ nào trong cuộc sống vẫn yêu thương và ủng hộ Thy vô điều kiện. 

Thy đã kí một hợp đồng Đại sứ lớn vào cuối tháng 4 vừa qua và vẫn hoạt động năng nổ trên những phương diện phù hợp với cuộc sống của mình hiện tại và Thy đang rất rất hạnh phúc với điều đó! 

Còn sản phẩm âm nhạc thì đợi em bé của Thy cứng cáp hẳn, mẹ Thy xinh đẹp toàn diện yoga cho body vạn người mê rồi Thy sẽ come back nha (khoản giọng hát thì dạo này ổn lắm do 6 tháng qua ngày nào cũng hát ru con thay cho luyện thanh). Quà tặng nhưng vẫn phải luôn chất lượng và sang xịn mịn cả nhà ạ!!! Thy không dám hứa khi nào nhưng mong cả nhà hãy chờ Thy nha!”, Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz 2
Bảo Thy có cuộc sống như ‘bà hoàng’ sau khi kết hôn với chồng đại gia. Ảnh FBNV

Dù chưa chính thức đưa ra thời gian cụ thể để tái xuất nhưng nhiều người hâm mộ hầu hết đều mong chờ sự trở lại của giọng ca “Công chúa bong bóng”.

Bảo Thy là những nghệ sĩ nổi đình nổi đám thuộc thế hệ 8x,9x. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với đại gia Phan Lĩnh, Bảo Thy hạn chế hoạt động nghệ thuật và dành thời gian tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc bên ông xã.

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz 3
Vợ chồng Bảo Thy có cuộc sống ngọt ngào sau khi về chung một nhà. Ảnh FBNV

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh còn đón nhận thêm niềm vui to lớn với sự chào đời của con trai đầu lòng. Mẹ bỉm Bảo Thy vì thế càng khiến bao người xuýt xoa bởi cuộc sống quá đỗi sung túc và viên mãn bên chồng đại gia.

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Thy chốt thời gian tái xuất Vbiz 4
Bảo Thy là một trong những mẹ bỉm nhận được lời khen của cộng đồng mạng. Ảnh FBNV

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận