Trang chủ Tin hot Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh ‘khui’ lại chuyện tiền nong

Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh ‘khui’ lại chuyện tiền nong

Tác giả Auto Post

Năm 2020, NS Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi mạnh thường quân chung tay hỗ trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ và thu về được 13,4 tỷ đồng. Dù hứa sẽ tự mình ra để cứu trợ, tuy nhiên 6 tháng sau, Hoài Linh vẫn chưa có động thái giải ngân. Sau đó, nam danh hài bị bà Phương Hằng đặt nghi vấn về số tiền kể trên. Trong clip làm rõ mọi chuyện, Hoài Linh thừa nhận vẫn giữ hơn 13,4 tỷ đồng trong tài khoản, chưa kịp giải ngân. Anh phủ nhận chuyện ăn chặn và đưa ra một số lý do khiến quá trình giải ngân bị chậm trễ. Thế nhưng làn sóng chỉ trích vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khiến anh biến mất khỏi showbiz và chọn “ở ẩn”.

Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh 'khui' lại chuyện tiền nong 1
Dù lên tiếng xin lỗi vì chậm trễ trong quá trình giải ngân tiền từ thiện, nhưng làn sóng chỉ trích Hoài Linh vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt

Cho đến đầu năm nay, Hoài Linh được cơ quan chức năng chứng minh không có dấu hiệu phạm tội. Từ đây, lùm xùm tiền nong mới đi đến giai đoạn nguội lạnh.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, đàn em của Hoài Linh là Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện tiền nong với “anh Bốn”. Cụ thể Quách Ngọc Tuyên cho biết trước đây, anh vô cùng liều lĩnh khi quyết định tậu nhà mới nhưng chỉ có 20 triệu trong tay. Nhưng vì thấy nhà quá đẹp, nên anh đã quyết định vay thêm tiền Hoài Linh. 

Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh 'khui' lại chuyện tiền nong 2
Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay tiền để mua nhà

Không lưỡng lự, Hoài Linh đã đứng ra giúp đỡ đàn em 150 triệu đồng. Quách Ngọc Tuyên tiết lộ: “Gần 2 năm sau khi nhận nhà, tôi mới trả được tiền cho anh Linh và cũng trả góp hàng tháng. Anh Linh dễ thương cực kỳ. Anh Linh xác định 150 triệu đó là cho tôi. Tôi có thì trả, không thì thôi, anh Linh không đòi”. Thấy đàn em khó khăn, chật vật, nên Hoài Linh đã không đòi, tuy nhiên với trách nhiệm Quách Ngọc Tuyên vẫn trả đủ.

Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh 'khui' lại chuyện tiền nong 3
Hoài Linh đã đứng ra giúp đỡ đàn em 150 triệu đồng, và xác định không lấy lại

Chia sẻ của Quách Ngọc Tuyên khiến không ít người phải bất ngờ. Ai nấy đều cho rằng Hoài Linh là người hào phóng, giàu tình yêu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn. Đây cũng được xem là yếu tố then chốt giúp nam nghệ sĩ nhận được yêu mến, quý trọng từ anh chị em trong Vbiz. 

Sau scandal từ thiện, một đàn em bất ngờ gọi tên Hoài Linh 'khui' lại chuyện tiền nong 4
Hoài Linh là người hào phóng, giàu tình yêu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn.

>>> XEM THÊM: Căng đét: Trang Trần thẳng thừng ‘đụng chạm’ bà Phương Hằng, đưa ra tuyên bố cứng khiến CDM hoang mang 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận