Trang chủ Tin hot Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại

Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại

Tác giả Auto Post

Đặng Châu Anh từng là nữ MC duyên dáng, xinh đẹp của VTV gắn liền với không ít chương trình hot của nhà đài. Tuy nhiên, sau thời gian gắn bó với VTV, Đặng Châu Anh bất ngờ rời nhà đài để tiếp tục công việc làm giảng viên, nhạc trưởng của dàn hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại 1
Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc không tuổi. Ảnh internet

Rời VTV, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống khá kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Hiện tại, nữ MC xinh đẹp vẫn tiếp tục công việc ở Học viện Âm nhạc. Bên cạnh đó, Đặng Châu Anh còn là đại diện cho tổ chức Liên minh văn hóa Thế giới (Interkultur) tại Việt Nam.

Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại 2
Với thành tích ‘khủng’ trong học tập, Châu Anh như ‘đá mài thành ngọc’, trở thành chỉ huy dàn hợp xướng thiếu nhi Nhạc viện Hà Nội. Cô cũng đảm nhận vai trò giảng viên âm nhạc, chỉ huy hợp xướng và dàn nhạc tại trường quốc tế Hà Nội và giảng dạy cảm thụ âm nhạc. Ảnh internet

Sự nghiệp thăng hoa, MC Đặng Châu Anh cũng có cuộc sống khá êm ấm và nhẹ nhàng như chính tính cách, con người của cô. Ở tuổi gần 50, MC Đặng Châu Anh khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Cô còn được cộng đồng mạng đặt danh xưng là “MC không tuổi” của VTV.

Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại 3
Ở tuổi gần 50, MC Đặng Châu Anh vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và dịu dàng. Ảnh internet

Đặng Châu Anh tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện âm nhạc quốc gia ngành Chỉ huy. Cô tu nghiệp tại Sydney, Australia, nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ vào năm 2006 và là học sinh xuất sắc trong khóa học nâng cao chỉ huy hợp xướng sư phạm âm nhạc, tại Học viện âm nhạc Malmo, Thụy Điển.

Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại 4
Sau nhiều năm rời VTV, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống yên bình với công việc tại Học viện Âm nhạc. Ảnh internet

Đặng Châu Anh được mời tham gia vào nhiều chương trình âm nhạc lớn như Tác phẩm mới và VTV Bài hát tôi yêu. Cô cũng là biên tập viên, giám khảo âm nhạc của nhiều chương trình như Người đương thời, Nỗi đau da cam, chương trình Đồ Rê Mí,…

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận