Trang chủ Tin hot Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên ‘vợ mới’ xinh đẹp

Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên ‘vợ mới’ xinh đẹp

Tác giả Auto Post

Việt Anh hiện đang là nam diễn viên nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng khi đang góp mặt trong bộ phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Trong phim, anh nên duyên với Lã Thanh Huyền, cuộc sống hôn nhân trong phim của cặp đôi này với nhiều tình huống phát sinh và tạo nên những biến cố trong gia đình.

Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên 'vợ mới' xinh đẹp 1
Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên ‘vợ mới’ xinh đẹp

Là vợ chồng trên phim, ngoài đời Việt Anh và Lã Thanh Huyền lại là những người bạn cực kỳ thân thiết. Mới đây trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền đã đăng tải hình ảnh cực tình cảm bên “chồng già” Việt Anh, cùng với đó là lời chú thích hài hước: “Lấy anh em mệt quá, hứa là chỉ có đôi ta mà cuối cùng cuộc tình thành ra tay 4 thế này Nguyễn Lê Việt Anh”.

Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên 'vợ mới' xinh đẹp 2
Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên ‘vợ mới’ xinh đẹp

Bên dưới khoảnh khắc này, không ít khán giả của bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã vào bày tỏ sự thích thú về cặp đôi. Tuy nhiên cũng có không ít người xót thương cho hoàn cảnh của nhân vật Giang trong phim mà kêu than Việt Anh bớt “hành vợ”. Sự hưởng ứng này của khán giả cũng cho thấy sức hấp dẫn của phim khi bộ phim chiếm sóng giờ vàng VTV đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Là bạn thân chơi chung trong một nhóm bạn, Việt Anh và Lã Thanh Huyền đều là những diễn viên có sự nghiệp diễn xuất đồ sộ, bỏ túi không ít tác phẩm truyền hình đình đám. Ngoài đời, nếu như Lã Thanh Huyền có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đời sống sung túc và là bà chủ của một cửa hàng trang sức lớn thì Việt Anh lại là người đàn ông độc thân quyến rũ

Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên 'vợ mới' xinh đẹp 3
Lã Thanh Huyền và Việt Anh chơi thân với nhau trong một nhóm bạn. Ảnh: FBNV

Sau khi ly hôn vợ cũ Hương Trần, Việt Anh liên tục vướng vào nghi vấn yêu đương với người bạn thân Quỳnh Nga. Trên MXH, cả hai liên tục có những màn đối đáp tình tứ, chứng minh cho mối quan hệ vượt mức tình bạn. Thậm chí không ít lần Việt Anh còn có những lời bình luận tế nhị với Quỳnh Nga khiến không ít người phải đỏ mặt.

Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh đón hỷ sự, công khai tình tứ bên 'vợ mới' xinh đẹp 4
Quỳnh Nga và Việt Anh không ít lần vướng nghi vấn hẹn hò. Ảnh: FBNV

Mặc dù vậy, cả Quỳnh Nga và Việt Anh đều phủ nhận mối quan hệ này và cho biết giữa họ chỉ là những người bạn thân của nhau.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận