Trang chủ Giải trí Sao ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ được chồng chiều như công chúa

Sao ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ được chồng chiều như công chúa

Tác giả Auto Post


Quách Phi Lệ, mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2003, nói hạnh phúc khi được chồng chiều như công chúa.

Người đẹp Singapore kết hôn với David Cox – doanh nhân người Australia – được 10 năm. Trên TVBS, cô nói tình cảm của cả hai bền chặt, ngọt ngào như thuở đầu, vì được David Cox nâng niu, trân trọng vợ, ủng hộ mọi công việc, sở thích của cô.

Sao 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' được chồng chiều như công chúa

Phi Lệ đón tuổi 50 hôm 23/8. Video: Instagram/Guo Feili

Theo Quách Phi Lệ, vợ chồng cô đều không nóng tính, tính cách đơn giản và điềm đạm, vì vậy hiếm khi cãi nhau. Cả hai thường trêu đùa, nhờ vậy không khí gia đình luôn nhẹ nhàng, vui vẻ.

Năm nay, Quách Phi Lệ đóng phim Linh thám của Singapore. Diễn viên cho biết David Cox không cấm đoán cô đóng cảnh thân mật với ban diễn nam. Vì tôn trọng chồng, nếu có cảnh hôn, cô sẽ báo với anh trước đồng thời không đồng ý diễn cảnh quá khoa trương.

Vợ chồng Quách Phi Lệ - David Cox. Ảnh: Sohu

Vợ chồng Quách Phi Lệ – David Cox. Ảnh: Sohu

Quách Phi Lệ và David Cox kết hôn năm 2012, không có con chung. Doanh nhân từng qua một đời vợ và có hai con riêng. Từ khi cưới, Phi Lệ ít đóng phim, dành nhiều thời gian du lịch, rèn vóc dáng. Cô duy trì thói quen tập gym hàng ngày, kết hợp bơi, leo núi… Trên Zaobao, người đẹp cho biết chú trọng rèn luyện, dưỡng da từ thuở đôi mươi để làm chậm quá trình lão hóa.

Tạo hình Phi Lệ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Ảnh: Sina

Tạo hình Phi Lệ trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Ảnh: Sina

Phi Lệ sinh năm 1972, gia nhập làng giải trí năm 1995 với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng đóng Nhân gian hữu mộng, Đông du ký, Công nguyên 2000, Như Lai thần chưởng… Năm 2003, cô nhận cảm tình của nhiều khán giả với vai Ân Tố Tố trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (bản Tô Hữu Bằng).

Như Anh (theo TVBS, Zaobao)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận