Trang chủ Giải trí Sao nữ Hàn qua đời ở tuổi 27

Sao nữ Hàn qua đời ở tuổi 27

Tác giả Auto Post


Nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27 tại nhà riêng sáng 29/8, để lại di thư.

Theo Chosun, anh trai Yoo Joo Eun đăng thông báo trên trang cá nhân của cô: “Joo Eun đã rời khỏi thế giới này và đi đến một nơi thật thoải mái. Nếu bạn có thời gian, hãy chào tạm biệt em ấy nhé”.

Lễ tang của cô diễn ra tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Ajou ở Suwon, Gyeonggi vào ngày 31/8.

Diễn viên Yoo Joo Eun. Ảnh: Naver

Diễn viên Yoo Joo Eun. Ảnh: Naver

Anh trai cũng đăng tải bức di thư, theo nguyện vọng của Yoo Joo Eun. Trong đó, diễn viên cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn trân trọng và yêu thương cô. Joo Eun cũng dành tình cảm cho các giáo viên, người hâm mộ và những mối quan hệ quý giá trong ngành.

Di thư viết: “Tôi đã sống một cuộc đời hạnh phúc, đầy đủ hỉ nộ ái ố. Tôi thực sự muốn đóng phim. Có lẽ đó là tất cả của tôi, một phần của cuộc đời tôi. Nhưng thật không dễ dàng để sống với nó”. Cô đã suy nghĩ nhiều về quyết định của mình và hy vọng người thân không quá đau buồn.

Tin tức gây sốc với đồng nghiệp và người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Shin Dong Yup – bạn diễn trong Big Forest – viết: “Thật khó chấp nhận chuyện đang xảy ra khi đọc thông tin qua báo chí. Em là một diễn viên tuyệt vời. Chúc em hạnh phúc ở thế giới mới”.

Yoo Joo Eun sinh năm 1995, tốt nghiệp Trung học Nghệ thuật Kaywon, sau đó theo học khoa Diễn xuất, Học viện Sân khấu, Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Cô ra mắt năm 2018 với vai Cathy trong phim Big Forest của tvN. Sau đó, cô đóng Joseon Survival của TV Chosun, Never Twice đài MBC

Trích đoạn Yoo Joo Eun trong "Big Forest"

Hiểu NhânNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận