Trang chủ Tin hot Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện ‘ít ai thấu’, khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại

Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện ‘ít ai thấu’, khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại

Tác giả Auto Post

Sở hữu khối tài sản chẳng thua kém bất cứ nghệ sĩ nào trong showbiz Việt, Quyền Linh vẫn chiếm trọn tình cảm khán giả bởi sự chân thật, mộc mạc.  Không những vậy, Quyền Linh còn được gọi là “thần tài” khi anh dẫn dắt những chương trình truyền hình hỗ trợ cho người nghèo nhiều năm nay. Thời gian qua, Quyền Linh là một trong số ít nghệ sĩ hết mình với các công tác thiện nguyện. Dãi nắng, dầm sương để lan tỏa sự tử tế, thế nhưng nam MC hiếm khi oán than hay kể lể.

Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện 'ít ai thấu', khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại 1
Quyền Linh chiếm trọn tình cảm khán giả bởi sự chân thật, mộc mạc

>>> XEM THÊM: Quyền Linh ‘hạ mình’ gọi điện xin tiền khi thí sinh trắng tay ra về, lý do cao cả phía sau gây xúc động mạnh 

Mới đây, trong show Hát Cho Ngày Mai, Quyền Linh hiếm hoi có những trải lòng về lần lan tỏa tình yêu của mình. Nam MC cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi được làm những việc tử tế cho đời. Thời điểm thành phố Hồ Chí Minh bước vào cao trào vì dịch bệnh, vì quá lăn xả, Quyền Linh bị sụt tận 12kg, xe riêng hư hỏng nặng do vận chuyển quá nhiều đồ thiết yếu.

Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện 'ít ai thấu', khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại 2
Thời điểm thành phố Hồ Chí Minh bước vào cao trào vì dịch bệnh, vì quá lăn xả, Quyền Linh bị sụt tận 12kg, xe riêng hư hỏng nặng…
Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện 'ít ai thấu', khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại 3
Nam MC cảm thấy may mắn khi được làm những việc tử tế cho đời

Hiện tại, cuộc sống của Quyền Linh đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Cũng từ đây anh thừa nhận mình phải “cày” nhiều hơn, bào sức nhiều hơn. Với tần suất công việc dày đặc, Quyền Linh thường xuyên đi sớm về khuya, nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ.

Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện 'ít ai thấu', khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại 4
Quyền Linh tích cực hoạt động cho nghệ thuật để lấy lại những gì đã mất vì dịch bệnh

Chia sẻ của Quyền Linh ngay sau đó đã nhận được quan tâm của công chúng. Không ít người hâm mộ xót xa trước tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ, đồng thời mong muốn anh sẽ dành thời gian để quan tâm sức khỏe. 

Mới đây, khi được hỏi về những góc khuất của công tác thiện nguyện hiện nay đang bị xã hội đả kích, Quyền Linh tâm sự: “Tôi không lo gì cả vì tôi làm công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm rồi. Với tôi thì chúng ta làm từ cái tâm của mình thì không cần lo lắng gì cả. Việc gì đến sẽ đến, việc gì làm ta cứ làm mà thôi”.

Quyền Linh hiếm hoi tiết lộ chuyện 'ít ai thấu', khán giả ngậm ngùi xót xa trước thực trạng hiện tại 5
Quyền Linh ít khi đứng ra kêu gọi tiền để từ thiện, toàn bộ kinh phí đều do anh bỏ tiền túi

>>> XEM THÊM: Long Nhật tỏ rõ thái độ qua duy nhất một động thái giữa đồn đoán về giới tính, khán giả bất ngờ về sự thật 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận