Trang chủ Giải trí Phương Lê ly hôn – VnExpress Giải trí

Phương Lê ly hôn – VnExpress Giải trí

Tác giả Auto Post


Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho biết ly hôn chồng doanh nhân sau 13 năm gắn bó do không còn thấy sự thấu hiểu.

Trưa 18/5, Phương Lê nói quyết định được đưa ra sau khi chị và chồng ngồi lại trao đổi, đồng thuận ly hôn. Chị phủ nhận việc ly hôn có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Phương Lê nói: “Dù không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn cùng nhau chăm sóc ba con, để các bé có cuộc sống đầy đủ. Tôi từ trước đến nay vẫn tự chủ trong cuộc sống, chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý”.

Sắc vóc tuổi 43 của Hoa hậu Phương Lê. Ảnh: Thanh Châu

Hoa hậu Phương Lê ở sự kiện do chị tổ chức hồi đầu tháng 5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phương Lê và chồng gắn bó 13 năm trước khi ly hôn. Hoa hậu từng nói: “Nhiều người chồng chỉ muốn vợ ở nhà chăm con. Chồng tôi lại khác, thường khuyên tôi đi ra ngoài, tiếp xúc, giao lưu với nhiều người… Tình yêu là thứ dễ thay đổi nhất, một khi lòng tin bị lung lay, khó mà sống chung tiếp. Tôi có dạy con gái sau này lấy chồng hãy kiếm một người nhìn vào có thể giúp mình học hỏi được. Tôi học từ chồng nhiều thứ, nhất là sự tử tế”.

Hoa hậu cho biết khi cuộc sống trở lại sau giãn cách, chị tập trung phát triển kinh doanh. Người đẹp muốn xây dựng hình ảnh phụ nữ thành đạt, sống độc lập. Từng nghe nhiều bình luận nói mình ăn bám chồng đại gia mới có cuộc sống sung túc, Phương Lê phủ nhận: “Tôi đủ sức để tạo dựng sự nghiệp riêng, không nhờ chồng. Phần lớn trang sức kim cương, hàng hiệu tôi có cũng là đồ tự mua”.

Phương Lê sinh năm 1979 tại Trà Vinh. Chị từng đoạt giải á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2015, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Chị hiện là mẹ của ba con gái, trong đó có cặp song sinh.

Tân CaoNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận