Trang chủ Giải trí Phim về siêu nhân nhí Maika tung trailer

Phim về siêu nhân nhí Maika tung trailer

Tác giả Auto Post


Phim “Maika – cô bé đến từ hành tinh khác” (đạo diễn Hàm Trần) hé lộ cảnh siêu nhân nhí cùng đồng đội bị phe phản diện truy đuổi.

Trailer "Maika - cô bé đến từ hành tinh khác"

Trailer “Maika – cô bé đến từ hành tinh khác” – ra rạp ngày 27/5. Video: BHD

Trailer đăng sáng 11/5 tiết lộ xuất thân nhân vật chính do Chu Diệp Anh đóng. Khi một ngôi sao bí ẩn rơi xuống Trái đất, với tính tò mò, cậu bé Hùng (Trường Phú) lập tức đi điều tra. Cậu phát hiện đó không phải thiên thạch mà là một cô bé ngoài hành tinh với tạo hình khác lạ. Trên hành trình giải cứu Maika thoát khỏi bọn săn đuổi, Hùng và bạn thân Cu Béo (Tin Tin) vận dùng trí thông minh cùng nhiều tài lẻ.

Trong phim, Maika có mái tóc tím, mặc áo màu cam, có năng lực điều khiển vật thể từ xa, tạo tấm chắn năng lượng, sử dụng xúc tu và bay lượn. Đạo diễn Hàm Trần cho biết hình ảnh cô bé dùng xúc tu tấn công bọn xấu lấy cảm hứng từ các sinh vật biển. Hai nhân vật phụ – Hùng và Cu Béo – có ngoại hình, hoàn cảnh trái ngược. Hùng gầy gò, xuất thân nhà nghèo, còn Cu Béo mũm mĩm, gia đình khá giả song cả hai đều chân thành, giúp đỡ Maika vô điều kiện. Phim có sự tham gia của Huyme – vai một người bí ẩn, có thế lực.

Maika thể hiện siêu năng lực trong trailer. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Maika thể hiện siêu năng lực trong trailer. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của Hùng – một cậu bé đau khổ vì mẹ qua đời do bệnh nặng. Hùng sống cùng ba trong một chung cư sắp bị đập đi để xây lại. Sự cô đơn vì mất mẹ khiến Hùng luôn lủi thủi một mình cho đến khi gặp Maika – cô bé đến từ hành tinh khác, muốn tìm bạn ở Trái đất. Maika giúp Hùng tìm lại niềm vui nên có ở độ tuổi cậu bé. Tác phẩm lấy cảm hứng từ Maika – Cô bé từ trên trời rơi xuống – phim truyền hình Tiệp Khắc chiếu ở Việt Nam những năm 1980.

Khi chiếu ở liên hoan phim quốc tế Sundance hồi đầu năm, phim được ban tổ chức Sundance đánh giá: “Với khung cảnh tuyệt đẹp, nhịp kể chuyện nhanh, diễn xuất hấp dẫn, tác phẩm thiếu nhi thể loại khoa học giả tưởng của Việt Nam là cuộc phiêu lưu vui nhộn về chủ đề tình bạn, gia đình và sự đồng cảm”.

Hàm Trần nhận lời thực hiện dự án từ bốn năm trước. Sau khi mẹ đạo diễn qua đời, anh được đơn vị sản xuất mời làm phim về một cậu bé chịu nỗi buồn mất mẹ. Đạo diễn nói: “Tôi lập tức thấy có mối liên hệ với nhân vật, biết mình phải làm bằng được phim này”. Tác phẩm được thực hiện theo đơn đặt hàng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dự kiến ra rạp ngày 27/5.

Mai NhậtNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận