Trang chủ Giải trí Phim Lưu Diệc Phi bị cắt 13 tập

Phim Lưu Diệc Phi bị cắt 13 tập

Tác giả Auto Post


“Nhất khúc tam sanh”, phim Lưu Diệc Phi đóng chính, bị cắt 13 tập do bạn diễn của cô vướng scandal.

Theo Sohu, tác phẩm gần đây hoàn thành “hoán đổi gương mặt” cho vai của Triệu Lập Tân do tài tử này có nhiều phát ngôn “không đúng mực” liên quan chính trị, bị xóa sổ mọi tài khoản mạng xã hội, hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

Vì scandal của Triệu Lập Tân, êkíp phải chỉnh sửa nội dung, cắt nhiều cảnh có anh tham gia. Để qua được vòng kiểm duyệt, tổng cộng đoàn phim phải bỏ 13 tập, hiện còn 55 tập.

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên trong Nhất khúc tam sanh. Ảnh: Sina

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên trong “Nhất khúc tam sanh”. Ảnh: Sina

Phim hoàn thành quay từ 2018, đến nay chưa có lịch ra mắt. Tác phẩm cải biên truyện tranh Nam Yên Trai bút lục, do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính. Nhân vật Lưu Diệc Phi đóng là Lục Mạn Sanh – chủ tiệm dầu thơm Nam Yên Trai. Cô giỏi hóa giải mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm của các cặp nam nữ nhưng bản thân đau khổ và không thể giải quyết nhiều hiểu lầm với Diệp Thân (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Phim do Lưu Hải Ba, Diệp Chiêu Nghi và Ngô Cửu Tịch đạo diễn.

Theo trang 163, phim vốn được đầu tư lớn về bối cảnh, trang phục. Êkíp xây dựng tiệm dầu thơm Nam Yên Trai tổng diện tích 12.000 mét vuông để ghi hình, trong đó các tòa nhà tổng diện tích 3.500 mét vuông.

Nam yên trai bút lục

Bối cảnh phim “Nhất khúc tam sanh”. Video: Sina

Đơn vị sản xuất còn thiết kế các bối cảnh như phòng trị liệu bằng hương thơm, khu chế tác hương liệu, vườn hoa, hòn non nước… Tác phẩm có 55 nhân vật (không kể diễn viên quần chúng), trang phục cho Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên hơn 200 bộ, tổng số trang phục sử dụng trong phim là khoảng 4.000 bộ. Trong đó, các tạo hình quan trọng do Trương Thụ Bình thiết kế. Ông là nhà thiết kế, chỉ đạo mỹ thuật tên tuổi Hong Kong, từng tham gia thực hiện Đông Tà Tây Độc, Tâm trạng khi yêu, Nhất đại tông sư

Như Anh (theo Sohu)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận