Trang chủ Tin hot Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt

Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt

Tác giả Auto Post

Mới đây, dàn sao đình đám có dịp hội ngộ trong một sự kiện. Trong số đó là những cái tên quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Quốc Trường, Hồng Ngọc, Bảo Anh…

Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt 1
Trường Giang có chút ngại ngùng khi Bảo Anh bị tuột dây váy. Ảnh internet
Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt 2
Sau đó, Trường Giang tế nhị quay mặt đi chỗ khác để Hồng Ngọc chỉnh lại váy cho Bảo Anh. Ảnh internet

Tại sự kiện nay, Trường Giang được sắp xếp vị trí ngồi gần Bảo Anh. Tuy nhiên, nam danh hài đã tế nhị chuyển chỗ ra gần Quốc Trường. Một tình huống đặc biệt khiến cư dân mạng dành lời khen cho Trường Giang là khi Bảo Anh đứng trước mặt nam danh hài nhưng không may bị tuột dây váy.

Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt 3
Trường Giang chọn ngồi cạnh Quốc Trường thay vì vị trí cạnh Bảo Anh như ban đầu. Ảnh internet

Ngay lập tức, Trường Giang tế nhị quay mặt chỗ khác để ca sĩ Hồng Ngọc chỉnh lại váy cho Bảo Anh. Sự tinh tế của ông xã Nhã Phương nhận được lời khen của cư dân mạng. Có thể thấy, từ khi cưới Nhã Phương, Trường Giang luôn tạo khoảnh cách nhất định với các mỹ nhân mỗi khi đứng cạnh nhau. Nam danh hài hạn chế tối đa việc gần gũi, đụng chạm với đồng nghiệp nữ tại sự kiện. Điều này cho thấy, Trường Giang đã ý thức rõ về việc mình đã là đàn ông có vợ, có gia đình.

Trước đây khi chưa cưới Nhã Phương, Trường Giang nổi tiếng là sao nam đào hoa của showbiz. Mười Khó đã từng hẹn hò với không ít bóng hồng như Quế Vân, Nam Em, Khánh My. Thậm chí, khi yêu Nhã Phương, Trường Giang còn dính lùm xùm với Nam Em. 

Phản ứng của Trường Giang khi Bảo Anh bị tuột dây váy ngay trước mặt 4
Trường Giang đang sống hạnh phúc viên mãn bên Nhã Phương và con gái nhỏ. Ảnh internet

Trải qua nhiều sóng gió tình trường, danh hài Trường Giang đã có được hạnh phúc bên Nhã Phương. Mười Khó giờ đây đã trở thành mẫu ông chồng “quốc dân” mà nhiều chị em ao ước, ngưỡng mộ. Không chỉ giỏi kiếm tiền, Trường Giang còn rất chiều vợ, thương con. 

Trường Giang hiện tại đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Nhã Phương và con gái nhỏ. Vợ chồng Nhã Phương cũng ngày một cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống đời thường bên nhóc tỳ đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp của Trường Giang cũng ngày càng thăng hoa khi nam danh hài trở thành một trong những gương mặt vàng của gameshow Việt ở nhiều vị trí khác nhau. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận