Trang chủ Tin hot Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng ‘bay màu’ khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt

Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng ‘bay màu’ khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt

Tác giả Auto Post

Sự việc hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm tại Tây Ban Nha đến nay vẫn đang được công chúng theo dõi. Dù xảy ra hơn 2 tuần, tuy nhiên, danh tính nghi phạm vẫn chưa được cơ quan chức năng sở tại công bố. Từ đó, hàng loạt nghệ sĩ Việt vướng vào thị phi không đáng có, từ việc lên tiếng bênh vực, đến nghi vấn là kẻ hãm hiếp cô gái 17 tuổi.

Trùng hợp vào thời điểm xảy ra vụ việc rúng động, Hồng Đăng cũng đang có mặt tại Tây Ban Nha. Mặt khác nam nghệ sĩ bất ngờ khóa toàn bộ trang cá nhân, thậm chí một số nhãn hàng còn tiến hành ẩn/xóa các bài viết liên quan.

Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng 'bay màu' khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt 1
Hồng Đăng có mặt tại Tây Ban Nha giữa thời điểm truyền thông quốc tế rầm rộ đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm

Trước khi rời Việt Nam, Hồng Đăng nhận quan tâm khi tham gia vào bộ phim ăn khách Thương Ngày Nắng Về. Tuy nhiên theo ghi nhận, kể từ tập 40 không còn sự xuất hiện của Đức xoăn (nhân vật do Hồng Đăng thủ vai), giọng nói của anh chỉ vang lên trong phân cảnh Khánh (nhân vật do Lan Phương thủ vai) gọi điện hỏi thăm về bó hoa cô vừa nhận được. Thậm chí, người xem còn nhận ra ở phần giới thiệu, tên của Hồng Đăng cũng không hề xuất hiện.

Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng 'bay màu' khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt 2
Kể từ tập 40 của bộ phim ăn khách Thương Ngày Nắng Về không còn sự xuất hiện của Hồng Đăng

Trong tập mới nhất lên sóng 12/7, Hồng Đăng đã được định đoạt số phận trong Thương Ngày Nắng Về. Cũng từ đây mà nhiều khán giả càng thêm lo ngại việc Hồng Đăng sẽ vĩnh viễn không được xuất hiện trên phim.

Trên mạng xã hội, netizen rôm rả thảo luận về chủ đề này. Không ít người đồng tình với sáng tạo của biên kịch Thương Ngày Nắng Về. Bởi lẽ, trong bối cảnh diễn ra ồn ào, việc hạn chế sự xuất hiện của Hồng Đăng giúp “cứu vãn” toàn bộ bộ phim. Ngoài ra không ít người còn đưa ra một vài ý tưởng giúp nhà sản xuất loại bỏ Đức xoăn nhưng không làm rời rạc mạch phim như để nhân vật này phẫu thuật thẩm mỹ hay chứng minh kết quả Đức xoăn bị ung thư như những tập trước đó.

Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng 'bay màu' khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt 3
Hồng Đăng đã được định đoạt số phận trong Thương Ngày Nắng Về

Ngày 5/7, tại cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết ồn ào quanh việc hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha vẫn đang là nghi vấn. Hiện tại, cả hai đã có luật sư để xử lý các vấn đề pháp lý, đang tại ngoại và chờ làm việc với thẩm phán.

Phản ứng của khán giả khi Hồng Đăng 'bay màu' khỏi phim đang chiếu, đưa ra loạt kế sách để cứu vớt 4
Ồn ào quanh việc hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha vẫn đang là nghi vấn

>>> XEM THÊM: Hiếm ai tin được đây là Phi Nhung thời trẻ, ăn mặc cực ‘ máu lửa’ nhưng đặc điểm này mới khiến CDM há hốc 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận