Trang chủ Tin hot Phạm Quỳnh Anh bị mỉa mai ‘ly hôn nhớ giấu’ đã có phản ứng cực cao tay

Phạm Quỳnh Anh bị mỉa mai ‘ly hôn nhớ giấu’ đã có phản ứng cực cao tay

Tác giả Auto Post

Giữa thông tin đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, Phạm Quỳnh Anh mới đây đăng loạt ảnh khoe bụng bầu trên trang cá nhân. Cô nàng viết kèm dòng trạng thái: “Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khỏe có vẻ khó khăn hơn nhiều.

Phạm Quỳnh Anh vừa bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu' đã có phản ứng cực cao tay 1

Nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận. Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. 2 chị Lâm – An vui lắm vì sự xuất hiện của em”.

Dưới phần bình luận, một cộng đồng mạng gây chú ý khi đả kích Phạm Quỳnh Anh: “Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười”. Trước phản hồi này, nữ ca sĩ đã có lời đáp trả vô cùng văn minh: “Bạn không phải là người duy nhất để lại những bình luận bất lịch sự hay có thể nói là thiếu văn hóa trong Facebook mình. Và mình nói thật, nghệ sĩ tụi mình không cảm thấy lạ với những người giống như bạn, thấy nhiều cũng quen rồi.

Phạm Quỳnh Anh vừa bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu' đã có phản ứng cực cao tay 2

Mình cũng không cần phải như những người khác, thắc mắc vì sao cùng là phụ nữ, cũng có con mà bạn lại chọn cách cay nghiệt với phụ nữ khác. Có lẽ đó là một trong những thú vui riêng trong cuộc sống của bạn.

Chuyện mình post gì, khi nào ở đây – trên trang Facebook cá nhân của mình – nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn ghét, không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy. Đừng đánh tráo khái niệm, giật dây rồi lôi kéo người khác bất lịch sự theo.

Phạm Quỳnh Anh vừa bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu' đã có phản ứng cực cao tay 3

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề tức giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi.

Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé”.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận