Trang chủ Giải trí Nữ luật sư ‘gây sốt’ sau phiên tòa Johnny Depp

Nữ luật sư ‘gây sốt’ sau phiên tòa Johnny Depp

Tác giả Auto Post


Video màn đối tụng của nữ luật sư Camille Vasquez tại phiên tòa giữa Johnny Depp – Amber Heard thu hút gần một tỷ lượt xem.

Theo USA Today, không phải Johnny Depp hay Amber Heard, Camille Vasquez mới là ngôi sao sáng nhất trong phiên tòa giữa hai diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Nữ luật sư 37 tuổi là người góp công lớn giúp tài tử Pirates of the Caribbean thắng hơn 10 triệu USD trước vợ cũ. Cô thường giữ vai trò chất vấn Amber Heard và các nhân chứng phía nữ diễn viên, cũng như đọc luận điểm cuối cùng của phía anh trong phiên đối tụng hôm 27/5. Trong quá khứ, Depp từng thuê Vasquez đại diện cho anh trong hai phiên tòa với luật sư cũ Jake Bloom và người quản lý Joel Mandel.

Luật sư Camille Vasquez của phía Johnny Depp. Video: Reuters

Camille Vasquez đọc luận điểm cuối của phía Johnny Depp trong phiên đối tụng hôm 27/5. Video: Reuters

Vasquez trở thành nhân vật được fan Johnny Depp ngưỡng mộ sau những lập luận và chất vấn đầy thuyết phục. Nhiều người khen thần thái và tài ăn nói của nữ luật sư. Trong một đoạn video thu hút hơn 31 triệu lượt xem trên TikTok, khán giả chỉ ra Vasquez đã 12 lần sử dụng quyền phản đối thành công với một nhân chứng của Heard chỉ trong 10 phút, khiến người này lúng túng và không thể tiếp tục cho lời khai rành mạch trước sự chứng kiến của bồi thẩm đoàn.

Nữ luật sư cũng khiến Amber Heard bối rối bằng những câu hỏi về việc diễn viên không giữ lời quyên góp từ thiện, tự tung bằng chứng bị bạo hành cho truyền thông… Sau các phiên chất vấn, nhiều chuyên gia nhận định vụ kiện hoàn toàn nghiêng về phía Depp khi Amber Heard để lộ đã nói nhiều điều không đúng sự thật trước thẩm phán và bồi thẩm đoàn.

Khi đọc phần luận điểm cuối cùng của phía Depp trong phiên đối tụng 27/5, Vasquez chỉ ra điểm bất hợp lý nhất trong phần lời khai của Amber Heard rằng không nhân chứng nào trực tiếp liên quan câu chuyện chịu ra tòa đối chất, ngoài em gái nữ diễn viên. Hầu hết khách mời của phía ngôi sao Aquaman là các chuyên gia không làm việc với Depp hay Heard trong quãng thời gian hai người là vợ chồng. Một số khác là những nhân viên, bạn bè hoặc tình cũ từng có hiềm khích với nam diễn viên từ trước khi hẹn hò Heard.

Camille Vasquez (phải) ôm Johnny Depp ăn mừng sau phiên tòa. Ảnh: USA Today

Camille Vasquez (phải) ôm Johnny Depp ăn mừng sau phiên tòa. Ảnh: USA Today

Hàng ngày, khi cùng tài tử đến phiên tòa, nhiều fan của Depp hét lớn tên nữ luật sư: “Chúng tôi yêu cô Camille!”. Andrea – một người dùng TikTok có tài khoản @b.andrea111 viết: “Là một phụ nữ Latin năm cuối tại đại học luật, tôi phấn khích khi thấy Camille Vasquez tại tòa. Tôi rất muốn gặp và nói rằng cô ấy là niềm cảm hứng lớn cho tôi và nhiều thanh niên latin khác”.

Sự nổi tiếng của Vasquez cũng khiến các ngôi trường cũ của cô nhận nhiều sự quan tâm. Theo thống kê của website về giáo dục Erudera, trường luật Southwestern Law School – nơi cô từng theo học – tăng 1.820% lượt tìm kiếm sau khi các video về nữ luật sư gây chú ý trên mạng xã hội.

Camille Vasquez sinh ra ở San Francisco, Mỹ, mang hai dòng máu Cuba và Colombia. Cô tốt nghiệp đại học Southern California năm 2006 và trường luật Southwestern Law School năm 2010. Bốn năm qua, Vasquez làm việc tại Brown Rudnick – một công ty nổi tiếng về luật có trụ sở ở nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp…. Năm 2021, cô được tạp chí Best Lawyer bình chọn là “một trong những luật sư hứa hẹn của năm”.

Phương Mai (theo USA Today)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận