Trang chủ Tin hot NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi

NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi

Tác giả Auto Post

Qua đi những ồn ào, giờ đây NSND Hồng Vân vẫn tiếp tục nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật và ấp ủ những dự định mới cho công việc, cuộc sống. Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ còn vui mừng báo tin vui đến mọi người khi khai trương cơ sở kinh doanh mới, đánh dấu bước ngoặt mới với sự nghiệp kinh doanh “tay ngang”.

NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi 1

Được biết vào ngày đầu tháng 5 vừa qua, NSND Hồng Vân đã mở quán cua tươi sống và chế biến được fan đón nhận nhiệt tình. Không những vậy, nữ nghệ sĩ còn ký hợp đồng kinh doanh với shark Liên để có thể mở rộng và vận hành tốt nhất hệ thống nhà hàng của mình.  Trên trang cá nhân, NSND vui mừng thông báo tới mọi người và cũng không quên cảm ơn các khách hàng và đối tác đã ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua.

NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi 2
NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui. Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng, không ít khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. Đây có thể nói là bước ngoặt mới của Hồng Vân khi nữ nghệ sĩ rẽ hướng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – dịch vụ song song với các hoạt động nghệ thuật.

NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi 3
NSND Hồng Vân thực hiện kinh doanh song song với các hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Internet

1 năm trở lại đây là quãng thời gian khó khăn đối với NSND Hồng Vân khi liên tiếp dính phải những chuyện thị phi, không vui. Đầu tiên phải kể đến việc lộ đoạn ghi âm, tin nhắn riêng tư nói xấu khiến nữ nghệ sĩ phải lao đao. Ngoài ra, việc quảng cáo “điêu” sản phẩm, màn “đấu tố”,… khiến nữ nghệ sĩ phải đối diện với nhiều thị phi chưa từng có.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Hồng Vân lại buồn bã thông báo tình trạng hiện tại của Sân khấu Kịch Phú Nhuận sau hơn 2 thập kỷ hoạt động. Với tình hình Sân khấu không có doanh thu, lượng vé bán ra rất ít khiến cho cô và các nghệ sĩ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Rất may nhờ có sự giúp đỡ của Trịnh Kim Chi, nơi đây vẫn sẽ sáng đèn. 

NSND Hồng Vân háo hức báo tin vui sau khi rời bỏ đứa con tinh thần hơn 20 tuổi 4
NSND Hồng Vân nghẹn ngào trong lần từ biệt sân khấu kịch Phú Nhuận và “trao quyền” lại cho đàn em Trịnh Kim Chi. Ảnh: Internet

Chia sẻ với truyền thông về việc chia tay sân khấu kịch Phú Nhuận – đứa con tinh thần gắn bó suốt hơn 20 năm qua, NSND Hồng Vân cho biết nơi đây sẽ chuyển sang phương thức mới. Theo đó, sân khấu kịch Phú Nhuận sẽ ngưng diễn các vở cũ và đầu tư những vở diễn quy tụ lực lượng diễn viên hùng hậu, diễn theo thời gian quy định để ký hợp đồng với diễn viên. Các vở sẽ được diễn vào mùa Tết, hè, các dịp lễ…

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận