Trang chủ Tin hot Nối gót Ngô Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp nhưng danh tính khiến dân tình ngã ngửa

Nối gót Ngô Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp nhưng danh tính khiến dân tình ngã ngửa

Tác giả Auto Post

Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ là niềm thất vọng của nhiều người khi liên tục có những pha khiến CĐM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từ việc sẵn sàng chơi lớn, tự bỏ tiền túi ra để sản xuất tiếp bộ phim Kẻ thứ ba, đóng chung cùng tài tử Hàn Quốc Han Jae Suk thì mới đây nữ diễn viên tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý khi tung loạt ảnh tình tứ bên nam thần giữa lúc ‘chị em’ như Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên đều đã có ‘bến đỗ’.

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 1
Lý Nhã Kỳ cực kỳ tình tứ bên trai đẹp. Ảnh: Internet

Theo đó, ‘bà hoàng kim cương’ bất ngờ tung ra bộ ảnh mới cực kỳ tình tứ với một sao nam nổi tiếng tưởng lạ mà lại hóa quen. 

Loạt hình ảnh đậm chất nghệ thuật của cả hai được công bố khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi từ trước đến nay chưa bao giờ thấy một trong hai chia sẻ hay tương tác với nhau trên MXH.

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 2

 

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 3

 

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 4
Danh tính là siêu mẫu Bình Minh khiến không ít người ngỡ ngàng. Ảnh: Internet

Và danh tính của nam chính khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi đó lại là siêu mẫu Bình Minh.  Nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai bởi lẽ nam siêu mẫu là người đã có gia đình.

Trên thực thế, siêu mẫu Bình Minh và Lý Nhã Kỳ vốn quen biết từ khá lâu và là những người bạn thân thiết ở ngoài đời.

Lý Nhã Kỳ đã ngỏ lời mời đồng nghiệp tham gia Kẻ thứ ba và chụp hình ảnh lưu giữ kỷ niệm với cô. 

Bình Minh cũng không ngần ngại ‘phá lệ’ mà nhận lời mời vì mối quan hệ thân thiết của cả hai. Trước đó, anh cũng đã từng tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật trong 2-4 năm. Chính hành động nhỏ này của siêu mẫu cũng đủ để thấy Bình Minh coi trọng Lý Nhã Kỳ như thế nào. 

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 5

 

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 6

 

Lý Nhã Kỳ tung loạt ảnh tình tứ bên trai đẹp, danh tính khiến dân tình ngã ngửa 7
Cả hai ngoài đời đều là những bạn bè vô cùng thân thiết. Ảnh: Internet

Có thể thấy, bộ phim Kẻ thứ ba sẽ có những cái tên đình đám tham gia như Lý Nhã Kỳ Han Jae Suk, Kim Tuyến… Không ít các khán giả tò mò không biết rằng liệu vai diễn của từng người ra sao, có diễn biến và nội dung như thế nào. 

Đáng nói, trong số dàn diễn viên được cho xuất hiện trong bộ phim này, Bình Minh được yêu mến bởi ngoại hình điển trai và cách diễn khá trưởng thành theo năm tháng.

Nói về việc đồng ý nhận lời tham gia bộ phim Kẻ thứ ba, Bình Minh thú nhận rằng thời gian qua anh được khá nhiều bên mời đóng phim nhưng đã từ chối và chỉ tập trung cho công việc kinh doanh. 

Với lần trở lại màn ảnh rộng lần này, nhiều khán giả kỳ vọng Bình Minh sẽ thể hiện thành công vai diễn của mình sau thời gian dài ở ẩn.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận