Trang chủ Giải trí Nhà Quách Phú Thành bị trộm đột nhập

Nhà Quách Phú Thành bị trộm đột nhập

Tác giả Auto Post


Theo HK01, khoảng 5h 11/7, một người đàn ông trèo vào tòa nhà, phá khóa lẻn vào trong căn hộ nam diễn viên sinh sống. Người giúp việc phát hiện người đàn ông đang lấy cắp, thông báo cho quản lý tòa nhà và gọi cảnh sát. Tên trộm trốn thoát.

Cha vợ Quách Phú Thành ở ban công căn hộ mà con rể thuê. Ảnh: HK01

Cha vợ Quách Phú Thành ở ban công căn hộ con rể thuê. Ảnh: HK01

Lúc xảy ra sự việc, gia đình Quách Phú Thành đang ngủ. Anh thuê căn hộ sống cùng vợ con và cha mẹ vợ. Theo cảnh sát, vụ trộm không gây thương vong và thiệt hại vật chất đáng kể .

Gia đình Quách Phú Thành vốn sống ở tầng trên cùng (nguyên tầng) của tòa nhà. Anh dọn xuống tầng dưới để sửa chữa. Căn hộ của anh có rạp chiếu phim và phòng hát karaoke, sân vườn…

Vợ chồng Quách Phú Thành, Phương Viên. Ảnh: Weibo/Fang Yuan

Vợ chồng Quách Phú Thành, Phương Viên. Ảnh: Weibo/Fang Yuan

Quách Phú Thành kết hôn với người mẫu Phương Viên 5 năm, có hai con gái (năm tuổi và ba tuổi). Sau khi cưới, tài tử đón cha mẹ vợ từ Trung Quốc đại lục đến sinh sống vì sợ Phương Viên ít bạn bè.

Trên Appledaily, Quách Phú Thành từng nói yên tâm khi vợ quán xuyến gia đình. Vợ con cho anh động lực để làm việc. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất với Quách Phú Thành là kết thúc công việc, về nhà ăn cơm.

Quách Phú Thành, Phương Viên lướt cano

Quách Phú Thành, Phương Viên lướt cano. Video: Weibo/Fang Yuan

Phú Thành 57 tuổi, vào lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1984. Anh được chú ý từ năm 1990 với album đầu tay Không hết yêu em – bán được hơn một triệu bản ở châu Á. Ngoài ca hát, anh được đánh giá cao diễn xuất qua Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song

Như Anh (theo HK01)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận