Trang chủ Tin hot Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất ‘không như mơ’

Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất ‘không như mơ’

Tác giả Auto Post

Suốt thời gian dài qua, nghệ sĩ Hoài Linh vắng bóng khỏi làng giải trí vì vướng phải lùm xùm trong chậm giải ngân số tiền từ thiện đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Dù từng lên tiếng giải thích do dịch bệnh, thế nhưng nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ không đồng tình, thậm chí lên tiếng chỉ trích ngược lại nam danh hài. Sau sự việc này tên tuổi tuổi cũng như hình ảnh của Hoài Linh đã suy giảm trầm trọng trong lòng công chúng.

Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất 'không như mơ' 1
Hoài Linh vắng bóng khỏi làng giải trí vì vướng phải lùm xùm trong chậm giải ngân số tiền từ thiện đồng bào miền Trung

Giữa làn sóng công kích, nghệ sĩ Hoài Linh quyết định không xuất hiện trước công chúng lẫn mạng xã hội. Đều này phần nào giúp dư luận lắng xuống. Chưa đây một tháng qua, Hoài Linh dường như cởi mở hơn, anh tham gia nhiều show hội chợ, giao lưu với người thân, thậm chí là đi từ thiện. Thế nhưng những lần tái xuất của “anh cả làng hài” vẫn gây ra nhiều tranh luận.

Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất 'không như mơ' 2
Những lần tái xuất của “anh cả làng hài” vẫn gây ra nhiều tranh luận.

Trong khi dân tình đang chia thành 2 phe, kẻ trông ngóng, người tẩy chay đến cùng… thì mới đây, Hoài Linh tiếp tục lộ “hint” tái xuất sân khấu. Theo đó, một đồng nghiệp thân thiết của nam nghệ sĩ là Thoại Mỹ đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Hoài Linh tại hậu trường một vở tuồng. Trong ảnh cả Thoại Mỹ và “anh Bốn” đều nở nụ cười tươi. Vẻ ngoài của Hoài Linh “lên sắc” hơn so với trước đây. 

Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất 'không như mơ' 3
Thoại Mỹ đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Hoài Linh tại hậu trường một vở tuồng, vẻ ngoài của nam danh hài “lên sắc” hơn so với trước đây

Thông qua khoảnh khắc gần gũi của hai nghệ sĩ, người hâm mộ cảm nhận được niềm vui của Hoài Linh khi được trở lại với ánh đèn sân khấu. Đáng chú ý, lần xuất hiện này nam nghệ sĩ biết chăm chút cho diện mạo, không còn râu tóc xồm xoàm như trước đây, thầy sắc cũng ổn định hơn hẳn. Có thể thấy, dù gặp khó khăn trong tái xuất, thế nhưng Hoài Linh vẫn rất mặn mà với nghiệp diễn.

Bỏ qua tai tiếng, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý khi âm thầm đi làm từ thiện tại một trung tâm dưỡng lão. Nam danh hài còn tự mình phát quà, quan tâm, trò chuyện, tận tình thăm hỏi những cụ già neo đơn tại trung tâm dưỡng lão.

Người trong giới cập nhật tình hình Hoài Linh, thái độ nam NS ra sao sau nhiều màn tái xuất 'không như mơ' 4
Bỏ qua tai tiếng, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý khi âm thầm đi làm từ thiện tại một trung tâm dưỡng lão

>>> XEM THÊM: Thu Hoài ‘vỗ ngực tự hào’ khi gặt hái ‘đại thắng’ giữa ồn ào, dân mạng há hốc: Chẳng kém Vy Oanh! 

 

Ảnh: Tổng hợp

 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận