Trang chủ Tin hot Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian chống lưng

Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian chống lưng

Tác giả Auto Post

Vừa qua, Hồ Văn Cường có dịp tham gia sự kiện âm nhạc cùng với ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Tại đây, giọng ca “Tình cha” đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi so với thời ở bên cố Ca sĩ Phi Nhung. 

Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian dìu dắt 1
Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian dìu dắt. Ảnh internet

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn cho biết, sau thời gian dìu dắt, Hồ Văn Cường đã trưởng thành hơn cả về tính cách và tư duy âm nhạc. Giọng ca “Tình mẹ” khen Hồ Văn Cường tiến bộ trong giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu. Đặc biệt, những kỹ thuật nhả chữ, luyến láy… mà nam danh ca chỉ dạy đều được anh phát huy hiệu quả.

Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian dìu dắt 2
Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát cũng như về con người. Ảnh internet

Kể từ khi đi theo ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đĩnh đạc hơn từ ngoại hình, phong cách lẫn giọng hát. Với sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, công chúng tin tưởng Hồ Văn Cường sẽ có một tương lai tươi sáng.

Hồ Văn Cường từng là cậu con nuôi được cố ca sĩ Phi Nhung hết lòng yêu thương. Từ khi làm con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường được học trong ngôi trường có tiếng, được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các sân khấu lớn nhỏ. 

Ngọc Sơn bất ngờ nhận ra sự thay đổi của Hồ Văn Cường sau thời gian dìu dắt 3
Với sự giúp đỡ của ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, tương lai của Hồ Văn Cường chắc chắn sẽ rộng mở trong sự nghiệp âm nhạc. Ảnh internet

Tuy nhiên, cách đây hơn 1 năm, phía ê-kip của cố ca sĩ Phi Nhung bị cho rằng ăn chặn tiền cát-xê suốt nhiều năm của Hồ Văn Cường. Lùm xùm tiền nong phần nào khiến Hồ Văn Cường gặp không ít rắc rối. Thời điểm đó, Hồ Văn Cường tạm lánh trước truyền thông. 

Giữa lúc ồn ào, Hồ Văn Cường được ca nhạc sĩ Ngọc Sơn đứng ra giúp đỡ. Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung được ca sĩ Ngọc Sơn tạo mọi điều kiện để có thể quay lại với đam mê nghệ thuật. Hồ Văn Cường của hiện tại đã tự tin bước lên sân khấu và tỏa sáng. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận