Trang chủ Tin hot Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi

Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi

Tác giả Auto Post

Cuộc hôn nhân giữa Ngô Thanh Vân và Huy Trần không quá ồn ào nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Việc chọn và yêu người kém tuổi đã là dũng cảm, vậy mà Ngô Thanh Vân còn dũng cảm ơn khi nửa kia kém cô tới 11 tuổi, cả về sự nổi tiếng lẫn kinh tế có lẽ đều chênh lệch.

Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi 1
Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi

Sau đám cưới được tổ chức ngày 8/5 tại Đà Nẵng vừa qua, cặp đôi bắt đầu chăm đăng ảnh chung hơn thời điểm đầu chưa công khai. Mỗi khoảnh khắc của cặp vợ chồng son đều chứa đựng sự ngọt ngào, say đắm. Ngoài điều này, người hâm mộ còn nhận ra Ngô Thanh Vân đã có một thay đổi lớn hậu kết hôn với Huy Trần.

Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi 2
Mái tóc mới khiến nữ diễn viên nhìn khác lạ hơn

Cụ thể theo như chia sẻ của đàn em Jun Phạm, sau bữa tiệc cưới đơn giản Ngô Thanh Vân đã có dịp gặp gỡ lại bạn bè. Tại buổi tiệc nữ đạo diễn mặc đồ thoải mái bao gồm áo thun ba lỗ ôm body tông trắng cùng chiếc quần đen cạp cao.

Và điểm mới dễ dàng nhận ra chính là bộ tóc mới đầy trẻ trung và cá tính của nữ chính Hai Phượng. Vô đã nhuộm một phần tóc sang màu bạch kim. Đây là kiểu nhuộm khá trendy cuối năm trước đầu năm nay của giới trẻ, việc Ngô Thanh Vân táo bạo thay đổi như vậy cho thấy cô vẫn vô cùng trẻ trung, giúp kéo lại khoảng cách tuổi tác với chồng.

Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi 3
Hình ảnh đầy thục nữ của Ngô Thanh Vân trong bộ váy cưới

So với hình ảnh nàng dâu hiền thục, kiều diễm trước đó thì hình ảnh hiện tại của Ngô Thanh Vân thực sự quá cháy, có thể xem là sự thay đổi đột phá hậu kết hôn. Nhiều người sau khi nhìn hình ảnh mới còn đùa rằng trông mỹ nhân sinh năm 1979 chỉ chờ hết đám cưới để nhuộm tóc vậy. 

Ngô Thanh Vân thay đổi lớn hậu kết hôn với chồng kém 11 tuổi 4

Sau đám cưới, Ngô Thanh Vân nhanh chóng trở lại với công việc. Trở thành người phụ nữ của gia đình nên khi xuất hiện tại sự kiện cô cũng khéo léo chọn cho mình những outfit đơn giản, nền nã chứ không nổi loạn như thời độc thân. Các mẫu váy trơn được nàng “đả nữ” vô cùng ưu ái. Nhìn hình ảnh của Ngô Thanh Vân ở hiện tại, ai cũng mừng vì nữ diễn viên đã tìm được cho mình hạnh phúc vừa vặn.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận