Trang chủ Giải trí Mỹ nhân Hong Kong phục vụ ở nhà hàng

Mỹ nhân Hong Kong phục vụ ở nhà hàng

Tác giả Auto Post


Lương Nhân, từng đóng phim TVB, làm phục vụ ở tiệm đồ ăn Nhật để mưu sinh sau nửa năm thất nghiệp.

Theo HK01, người đẹp 29 tuổi phục vụ ở nhà hàng tại khu Tsim Sha Tsui, Hong Kong khoảng một tháng qua. Cô mặc đồng phục kimono của tiệm, phụ trách ghi nhận đặt bàn, tiếp đón khách.

Lương Nhân tại nơi làm việc. Ảnh: HK01

Lương Nhân tại nơi làm việc. Ảnh: HK01

Lương Nhân cho biết cô không ngại khi các khách hàng nhận ra mình. Thời gian qua, cô nhận quá nhiều bàn tán, bình luận từ khán giả. Một số người thương hại Lương Nhân, nói cô sa cơ. Diễn viên không đồng tình cách nói như vậy, cô viết: “Nghề nghiệp không phân sang hèn. Tôi quý trọng bản thân vì đã mạnh mẽ, kiếm sống bằng đôi bàn tay của mình”.

Dù vậy, diễn viên thừa nhận từng có lúc suy nghĩ tiêu cực, nghi ngờ bản thân mắc chứng trầm cảm nhẹ. Cô áp lực khi trên mạng xuất hiện các lời đồn như “Lương Nhân bán thân, giao dịch tình – tiền…”. Tin đồn xuất phát từ việc khi đóng phim cho TVB, Lương Nhân thường đảm nhiệm các vai nhân tình, phụ nữ hám tiền, khêu gợi. Người đẹp mong khán giả không đánh đồng nhân vật với cô ở đời thực.

Lương Nhân khóc khi nói về việc bị đồn là gái bao. Ảnh: HK01

Lương Nhân khóc khi nói về việc bị đồn là “gái bao”. Ảnh: HK01

Lương Nhân sinh năm 1993, gia đình không khá giả. Năm 2012, cô ký hợp đồng làm diễn viên, MC của đài TVB, góp mặt trong khoảng 50 phim của nhà đài, như Danh viện vọng tộc, Mái ấm gia đình, Sứ đồ hành giả, Trung gian nhân, Cự luân, Thiên nhãn, Đường tâm phong bạo 3, Khoa thế đại

Lương Nhân trong "Mái ấm gia đình 4"

Lương Nhân (váy xanh cúp ngực) trong phim “Mái ấm gia đình 4”. Video: TVB

Năm ngoái, Lương Nhân rời TVB vì không được trọng dụng, thu nhập thấp. Khi mới rời nhà đài, thi thoảng cô dự sự kiện nhưng công việc ít dần, khiến Lương Nhân thất nghiệp khoảng nửa năm, tiền tiết kiệm cạn kiệt. Hơn nửa năm qua, Lương Nhân chi tiêu dè sẻn, quần áo không dám mua vì với cô, đây không phải nhu yếu phẩm.

Như Anh (theo HK01)Nguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận