Trang chủ Giải trí Mỹ nam hủy hoại sự nghiệp vì bê bối tình ái

Mỹ nam hủy hoại sự nghiệp vì bê bối tình ái

Tác giả Auto Post


Tài tử Trung Quốc Từ Khai Sính đối diện đền bù 40 triệu nhân dân tệ (5,8 triệu USD) vì scandal tình ái của anh liên lụy đoàn phim.

Theo On, bê bối “bắt cá nhiều tay” của Từ Khai Sính khiến anh phải ngừng công việc ở làng giải trí. Trước khi vướng tai tiếng, Khai Sính đóng bốn phim, gồm Luyến luyến hồng trần, Chiếu sáng em, Vua bầu trờiHoa Khê ký. Những tác phẩm này hiện khó có thể ra mắt nếu không bỏ vai của Từ Khai Sính.

Nguồn tin cho biết trong các hợp đồng, Từ Khai Sính chấp nhận điều khoản bồi thường thiệt hại cho đoàn phim nếu khiến tác phẩm không thể ra mắt vì lý do cá nhân.

Từ Khai Sính khi hoàn thành vai diễn trong Luyến luyến hồng trần hồi tháng 7. Ảnh: QQ

Từ Khai Sính khi hoàn thành vai diễn trong “Luyến luyến hồng trần” hồi tháng 7. Ảnh: QQ

Nam diễn viên còn vi phạm hợp đồng với ba thương hiệu và công ty quản lý của anh. Tổng cộng, Từ Khai Sính đối diện khoản đền bù 40 triệu nhân dân tệ.

Khai Sính 32 tuổi, từng đóng Người bạn xinh đẹp của tôi, Hộc Châu phu nhân, Quốc tử giám có một nữ đệ tử. Năm nay, anh đóng chung Cổ Lực Na Trát phim Luyến luyến hồng trần, hoàn thành quay hồi tháng 7.

Từ diễn viên có hình tượng lành mạnh, anh bị hàng triệu khán giả gọi là “trai đểu” vì lăng nhăng. Hôm 25/8, Trương Thiên Ái công khai chuyện khi hẹn hò cô, Khai Sính lên giường với người phụ nữ khác. Trong khi paparazzi tiết lộ lúc chưa chia tay Trương Thiên Ái, Từ Khai Sính qua lại với Cổ Lực Na Trát. Sự việc khiến Na Trát bị chỉ trích là “kẻ thứ ba”.

Mỹ nam hủy hoại sự nghiệp vì bê bối tình ái

Từ Khai Sính trong “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử” (2021). Video: QQ

Tối 25/8, Từ Khai Sính xin lỗi Trương Thiên Ái vì gây tổn thương cho cô. Tài tử không tiết lộ thời gian hẹn hò Cổ Lực Na Trát nhưng anh xin lỗi nữ diễn viên vì làm liên lụy, khiến cô bị lăng mạ. “Tôi không giải quyết thấu đáo chuyện tình cũ, khiến Na Trát bị tung tin thất thiệt, tôi xin lỗi”, tài tử viết. Khai Sính cho biết sẽ tự kiểm điểm, phản tỉnh và nghiêm khắc với bản thân.

Trước Từ Khai Sính, một số sao nam Trung Quốc phải ngừng công việc ở làng giải trí vì bê bối tình ái, trong đó có Hoắc Tôn – giọng ca Vén rèm châu. Năm ngoái, Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc cho biết “kiên quyết không tha thứ với nghệ sĩ vi phạm pháp luật, thiếu đạo đức, không cho người vi phạm cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, truyền hình”. Cơ quan này cho rằng tẩy chay nghệ sĩ vướng scandal là việc làm quan trọng, cần thiết trong việc “dẹp loạn” ở làng giải trí, xây dựng ngành biểu diễn lành mạnh.

Như AnhNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận