Trang chủ Giải trí Michelle Williams mang thai – VnExpress Giải trí

Michelle Williams mang thai – VnExpress Giải trí

Tác giả Auto Post


MỹMinh tinh Michelle Williams mang thai con thứ ba và là em bé thứ hai với chồng Thomas Kail.

Trong bài phỏng vấn với Variety đăng hôm 10/5, Michelle Williams tiết lộ sắp có thêm con. Cô và chồng Kali mới chào đón bé trai Hart năm 2020. Nữ diễn viên có thêm một con gái chung Matilda (16 tuổi) với bạn trai quá cố Heath Ledger.

Michelle Williams chụp ảnh cho ấn phẩm đặc biệt về LHP Cannes của tờ Variety, phát hành tháng 5. Ảnh: Variety

Michelle Williams chụp ảnh cho ấn phẩm đặc biệt về LHP Cannes của tờ Variety, phát hành tháng 5. Ảnh: Variety

Michelle Williams hẹn hò Thosmas Kali từ năm 2019, sau khi cô chia tay nhạc sĩ Phil Elverum. Hai người đính hôn tháng 12 cùng năm. Một số báo Mỹ cho biết cặp sao bí mật cưới hồi tháng 3/2020 nhưng họ không lên tiếng xác nhận.

Truớc Thomas Kali, Michelle Williams kết hôn với nhạc sĩ Phil Elverum năm 2018. Hai người làm đám cưới ở núi Adirondacks, New York (Mỹ), khách mời là vài người bạn và con gái hơn hai tuổi của Phil. Cặp sao hoàn tất thủ tục ly dị đầu năm 2019.

Michelle Williams cũng trải qua nhiều cuộc tình. Cô hẹn hò Heath Ledger trong ba năm, từ 2004 đến 2007, có một con chung nhưng không làm đám cưới. Họ chia tay năm tháng trước ngày Heath Ledger được phát hiện đột tử ở nhà riêng vì uống thuốc quá liều. Khi diễn viên Brokeback Mountain qua đời, Michelle tập trung chăm sóc con gái. Vài năm sau, cô bắt đầu gặp gỡ đạo diễn Spike Jonze, diễn viên Jason Segel và Jonathan Safran Foer, Busy Philipp.

Michelle Williams trên tạp chí Vanity Fair

Michelle Williams làm mẫu ảnh. Video: Vanity Fair

Phương MaiNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận