Trang chủ Tin hot Mẹ ruột NSND Hồng Vân bất ngờ lộ diện ở tuổi 82, gia thế siêu khủng

Mẹ ruột NSND Hồng Vân bất ngờ lộ diện ở tuổi 82, gia thế siêu khủng

Tác giả Auto Post

Sáng 19/5, NSND Hồng Vân đã khoe hình ảnh mẹ ruột của mình trên trang Facebook cá nhân. Cô cho biết bản thân cùng mẹ hai đang trên đường đi thăm cháu ngoại ở Mỹ. Trước đó, Hồng Vân cũng đã có thời gian sang  chăm sóc con gái trước ngày sinh nở. Lần này trở lại, Hồng Vân đưa mẹ ruột đi cùng, đồng thời đặt luôn vé hạng thương gia để mẹ mình được thoải mái nhất có thể.

Mẹ ruột NSND Hồng Vân bất ngờ lộ diện ở tuổi 82, gia thế siêu khủng  1

Mẹ NSND Hồng Vân lộ diện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và các đồng nghiệp. Nhiều người nhanh chóng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự chú ý với vẻ ngoài trẻ trung vượt tuổi của bà. Ở độ tuổi 82, mẹ NSND Hồng Vân vẫn rất minh mẫn, bà là điểm tựa tinh thần vững vàng cho gia đình của mình trước những sóng gió cuộc đời.

Được biết, mẹ NSND Hồng Vân là bà Đặng Thị Hồng Phương, Bà là một nhân vật có tiếng trong giới khoa học của Việt Nam. Bà Hồng Phương từng là kỹ sư hóa học của Viện Khoa học Xã hội. Ông xã của bà là ông Ngô Kế Sương, từng là tiến sĩ Viện Công nghệ sinh học TP.HCM.

Mẹ ruột NSND Hồng Vân bất ngờ lộ diện ở tuổi 82, gia thế siêu khủng  2
Gia đình nghệ sĩ Hồng Vân

Dù gia đình theo nghiên cứu khoa học nhưng NSND Hồng Vân lại lựa chọn theo nghệ thuật, bố mẹ cô cũng không gò ép con gái phải nối nghiệp. NSND Hồng Vân từng tiết lộ rằng khi còn nhỏ, cha của bà đi du học nước ngoài, một mình mẹ Hồng Vân phải quán xuyến mọi việc, chăm 2 con nhỏ, vừa làm người chồng, lại vừa làm người cha.

“Tôi còn nhớ như in những đợt sơ tán, mẹ vừa tay bồng, tay bế chị em tôi, vừa tìm chỗ trú bom, mà chẳng chút nao lòng. Chị em tôi đã lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn mọi bề. Mẹ đã từng nhịn ăn để cho chúng tôi no”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận