Trang chủ Giải trí Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes

Tác giả Auto Post


Diễn viên Lý Nhã Kỳ mỗi ngày thử hàng chục mẫu váy áo của các nhà mốt trong nước để chọn trang phục dự thảm đỏ Cannes 2022.

Lý Nhã Kỳ thử trang phục dự Cannes

Hậu trường thử trang phục dự Cannes 2022 của Lý Nhã Kỳ. Video: Nhân vật cung cấp

Lần này, Lý Nhã Kỳ hợp tác nhà thiết kế Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, nhà mốt 9192… Cô nói mỗi ngày thử hàng chục trang phục khác nhau, đồng thời chọn phụ kiện trang sức, cách trang điểm phù hợp.

Lý Nhã Kỳ bận rộn chuẩn bị dự Cannes lẫn ra mắt phim điện ảnh Kẻ thứ ba do cô sản xuất và đóng chính – ra mắt ngày 12/5. Sau đó ba ngày, người đẹp bay sang Pháp để kịp dự khai mạc thảm đỏ Cannes. Hai ngày qua, lịch trình của cô dày đặc gồm thử trang phục, đón tài tử Han Jae Suk – nam chính của phim – trở lại Việt Nam, chụp ảnh, livestream quảng bá phim…. Người đẹp nói: “Mọi việc dồn dập khiến tôi hơi rối, có hôm chỉ chợp mắt được vài tiếng. Dù mệt, tôi vẫn giữ tinh thần tốt, mong chờ trở lại với không khí nhộn nhịp của thảm đỏ lớn bậc nhất hành tinh”.

Lý Nhã Kỳ thử trang phục của Lê Thanh Hòa, ngày 10/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lý Nhã Kỳ thử trang phục của Lê Thanh Hòa, ngày 10/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đến Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ tiết lộ sẽ mang êkíp đông nhất từ trước đến nay, khoảng 10 người. Stylist Trang Nhẹ Nhàng, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và Pu Lê… là những người theo sát tư vấn, giúp cô hoàn thiện diện mạo. Êkíp dự kiến chuẩn bị cho Lý Nhã Kỳ khoảng 50 bộ đồ lên thảm đỏ, dự các hoạt động bên lề. Hiện họ chưa đặt hành lý máy bay vì chưa biết chính xác số kg quần áo mang theo.

Trang phục cho Lý Nhã Kỳ bước lên thảm đỏ ngày đầu tiên được êkíp quan tâm. Họ có nhiều lựa chọn, chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Trang Nhẹ Nhàng cho biết sẽ có một thiết kế nặng hơn 70 kg kèm nhiều phụ tùng.

Hai mẫu trang phục Lý Nhã Kỳ ướm thử, dự định mang đến Cannes 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hai mẫu trang phục Lý Nhã Kỳ ướm thử, dự định mang đến Cannes 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Từ đầu tháng 4, cô còn tổ chức tuyển chọn trang phục theo chủ đề Beauty pageant – Biểu tượng sắc đẹp vượt thời gian. Kết quả, một thiết kế từ cuộc thi, do nhà thiết kế trẻ thực hiện, sẽ được Lý Nhã Kỳ mang tới sự kiện.

Lần gần nhất Lý Nhã Kỳ đến Cannes (2018), toàn bộ trang phục diện lên thảm đỏ đều của các nhà thiết kế trong nước, trong đó có mẫu váy lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống. Cô nói: “Trong hàng nghìn khách mời, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào”.

Người đẹp trở lại sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới sau ba mùa không tham dự. Năm 2019, cô lỡ hẹn phút chót do bận bấm máy dự án phim Kẻ thứ ba cùng tài tử Han Jae Suk. Năm 2020 liên hoan phim không tổ chức do Covid-19. Năm ngoái, người đẹp được mời nhưng không thể lên đường do tình hình dịch bệnh trong nước còn căng thẳng.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Mỹ nhân nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh… Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012. Cô từng bốn lần dự Liên hoan phim Cannes, qua các năm 2015, 2016, 2017, 2018. Năm 2016, cô còn được chọn trở thành một trong hai nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim. Cô từng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ nhân kỷ niệm 70 năm Cannes, được để hình trên đại lộ thảm đỏ.

Cannes là sự kiện điện ảnh có uy tín trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1946 ở Pháp. Lần thứ 75 năm nay, liên hoan dự kiến diễn ra từ ngày 17 đến 28/5. Năm ngoái, giải quan trọng nhất – Cành Cọ Vàng – được trao cho tác phẩm Titane.

Tân CaoNguồn tin Vnexpress.net

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận